Xem tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Trường Giang khoe nhẫn cưới, khẳng định 'chậu đã có hoa'

06/09/2018 19:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong căn phòng với khách mời nóng bỏng Elly Trần, trưởng phòng Trường Giang bất ngờ khi khoe chiếc nhẫn cưới của chính mình...

Tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 chính thức phát sóng vào lúc 21h15 ngày 13/9 trên kênh VTV3. 

Tại Ơn giời, Trường Giang luôn là trưởng phòng đáng sợ của các khách mời nữ xinh đẹp. Danh sách các “nạn nhân” ấy bao gồm Minh Tú, Sam, Mai Hồ, Ái Phương, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh và Nhã Phương. Năm nay, “nạn nhân” đầu tiên rơi vào tay Trường Giang chính là Elly Trần.

Chú thích ảnh
“Nạn nhân” đầu tiên rơi vào tay Trường Giang chính là Elly Trần

Dù đã hạ sinh 2 thiên thần nhỏ nhưng Elly Trần vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình nóng bỏng. Và trong một tình huống, bà mẹ trẻ bất đắc dĩ trở thành người tình của “Mười khó” Trường Giang. Thế nhưng, Trường Giang đã có hành động nằm ngoài dự đoán của Elly Trần lẫn giám khảo Hoài Linh.

Khác những màn tán tỉnh ở các mùa trước, Trường Giang bất ngờ dùng nhẫn đính hôn của mình để “dằn mặt” Elly Trần. Cùng chiếc nhẫn ấy, Trường Giang tự hào tuyên bố mình là “chậu đã có bông” nhằm thoát khỏi vòng vây của người đẹp. Đây là đầu tiên, Trường Giang công khai “khoe” nhẫn cưới do Nhã Phương tặng trước công chúng.

Chú thích ảnh
Trường Giang dùng nhẫn đính hôn để 'dằn mặt' Elly Trần, tuyên bố mình là “chậu đã có bông”

Bên cạnh Elly Trần, Ơn giời mùa 5 còn quy tụ nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp của showbiz Việt. Trong đó, nhiều “bóng hồng” sẽ lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu và chịu “đòn giáng” của các trưởng phòng như: Jun Vũ, Mâu Thủy, Phương Mai, Sam, Thúy Ngân và Lâm Khánh Chi. 

Đón xem tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 lúc 21h15 ngày 13/9 trên kênh VTV3.

Trường Giang vui đùa cùng Hoài Linh, Trấn Thành tại 'Ơn giời' sau lễ đính hôn

Trường Giang vui đùa cùng Hoài Linh, Trấn Thành tại 'Ơn giời' sau lễ đính hôn

Trước thềm đám cưới, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi ghi hình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5.

Hoài An. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm