'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 5 lên sóng VTV3

Thứ Tư, 22/08/2018 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 4 mùa thành công rực rỡ, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 sẽ chính thức trở lại vào ngày 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.
Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn giời, cậu đây rồi đã trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam tạo dựng được nhiều nghệ sĩ mới của làng giải trí Việt. Trong đó, Hari Won đã vượt qua mác “nhân vật truyền hình thực tế” để trở thành nữ nghệ sĩ đa năng được yêu mến qua màn thử thách với Trấn Thành. Angela Phương Trinh, Chi Pu và Ngô Kiến Huy đã mạnh mẽ khẳng định thực lực diễn xuất qua các tình huống đòi hỏi sức nặng tâm lý.
Chú thích ảnh
Xuân Bắc- MC của Ơn giời cậu đây rồi
Ở mùa 4, Đức Phúc chính là cái tên nổi bật nhất với lối ứng xử ngô nghê nhưng thông minh, duyên dáng và tạo nên cơn bão truyền hình lẫn mạng xã hội chưa từng có. Đức Phúc cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên được khán giả yêu cầu đăng trọn vẹn tiết mục dài 60 phút lên kênh youtube chính thức của chương trình.
Chú thích ảnh
Đức Phúc gây bão tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 4
Năm nay, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 trở lại với những nét đổi mới đánh dấu hành trình 5 năm được yêu thích không ngừng nghỉ. Trước thềm ghi hình, vai trò “phó phòng” đã được các nghệ sĩ đảm nhận chính thức xác nhận. Theo đó, Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận vai trò này và cùng các nghệ sĩ trưởng phòng “đàn áp” các khách mời.
Ngoài các phó phòng, những bóng hồng của showbiz Việt như Jun Vũ, Elly Trần, Sam, Lâm Khánh Chi và Nam Anh cũng đã xác nhận sẽ có mặt tại Ơn giời mùa 5
Đón xem tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 lúc21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.
Xem tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Tự Long - Hòa Minzy & đêm tân hôn nhớ đời

Xem tập 11 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Tự Long - Hòa Minzy & đêm tân hôn nhớ đời

Ơn giời, cậu đây rồi tập 11 tối nay (10/2) xuất hiện 4 vị khách mời: NSƯT Thanh Điền, các diễn viên Cát Phượng, Vân Trang, và nữ ca sĩ trẻ Hòa Minzy cùng một nhân vật bí ẩn là Kiều Minh Tuấn- người tình trẻ của Cát Phượng
Hoài An. Ảnh: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO