Xem tập 1 'Model Kid': Thúy Hạnh, Mâu Thủy lên tiếng vì các mẫu nhí trang điểm quá đậm

11/07/2019 07:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các thí sinh nhí của Model Kid Vietnam 2019 trang điểm quá đậm khiến Host Thúy Hạnh, HLV Mâu Thủy phải rời ghế nóng.

NTK Quỳnh Paris ngồi 'ghế nóng' casting 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam'

NTK Quỳnh Paris ngồi 'ghế nóng' casting 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam'

Theo thông tin mới nhất của BTC, nhà thiết kế Quỳnh Paris đã chính thức nhận lời mời làm giám khảo vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam diễn ra ngày 17/7 tại TPHCM.

Tập 1 của Model Kid Vietnam 2019 nóng dần với đoạn teaser về các huấn luyện viên khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Ngay khi thí sinh mang số báo danh 340 bước ra, host Thúy Hạnh đã lập tức rời bỏ ghế nóng và tiến thẳng xuống vị trí của bé ban hành một “tối hậu thư” hết sức cứng rắn: “Đây là trường hợp cuối cùng. Chương trình sẽ dừng lại cho các bé tẩy trang. Bất kì bé nào trang điểm nữa sẽ tự động loại dù có tố chất hay không”.

(Clip: Thúy Hạnh nhắc nhở thí sinh)

Không chỉ Thúy Hạnh, Mâu Thủy cũng khiến các vị phụ huynh tại trường quay hoang mang khi tiếp tục “đóng vai ác” trong đoạn teaser này.

Chia sẻ rằng “Quá bất bình, ở phim trường có hàng trăm thí sinh và thí sinh nào cũng đều phải nhắc như vậy thì đến bao giờ mới xong”, nữ HLV đã  tiến thẳng vào hậu trường để nhắc nhở phụ huynh. 

Chú thích ảnh
Mâu Thủy vào hậu trường nhắc nhở phụ huynh

Các thí sinh nhí có bị host và các HLV “thẳng tay” loại trừ vì không tuân thủ tiêu chí? Đón xem tập 1 Model Kid Vietnam 2019 phát sóng 12h trưa Chủ nhật 14/7 trên kênh VTV9. 

Ngọc Tường. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm