Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 1: Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì 'cô vợ' Elly Trần có tình riêng

13/09/2018 14:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tình huống được mong chờ nhất trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 tập mở màn chính là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần.

XEM TRỰC TIẾP Ơn giời, cậu đây rồi tập 1 TẠI ĐÂY

Lần đầu tiên dạm ngõ Ơn giời mùa 5, bà mẹ 2 con Elly Trần đã rơi vào một tình huống khó đỡ khi trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên và gặp ngay trưởng phòng đáng sợ... Trường Giang. Và hình ảnh Trường Giang dùng nhẫn đính hôn do Nhã Phương tặng để làm khó Elly Trần đã xuất hiện đánh một dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả.

Chú thích ảnh
Elly Trần chạm trán trưởng phòng Trường Giang

Ngoài ra, Trường Giang cũng gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang bầu cùng lời xác nhận “đã có thai cùng Elly Trần”. Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình.

Chú thích ảnh
Trường Giang xác nhận “có thai cùng Elly Trần” trong tập mở màn

Đặc biệt, dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng khi suốt ngày rượu chè. Chính điều này đã khiến Trường Giang tức tối và truy hỏi Elly Trần đến cùng.

(Clip: Trường Giang ghen lồng lộn vìElly Trần có tư tình riêng)

Trước mặt khán giả, Elly Trần uất ức thừa nhận với Trường Giang: "Em yêu anh vì anh quá hoàn hảo, không chê vào đâu được". Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng Trường Giang vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền.

Bà mẹ hai con còn gây sốc khi tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông của đời mình vì trong mắt người đang yêu, người đối diện là... hoàn hảo nhất”. 

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ trong Ơn giời tập 1 và MC Xuân Bắc

Bên cạnh Elly Trần, thì Ngọc Huyền, Minh Tiệp cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ra nước mắt với khi bước vào phòng Trấn Thành, Tự Long.

Đón xem tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi lúc 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

Xem tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Trường Giang khoe nhẫn cưới, khẳng định 'chậu đã có hoa'

Xem tập 1 'Ơn giời, cậu đây rồi': Trường Giang khoe nhẫn cưới, khẳng định 'chậu đã có hoa'

Trong căn phòng với khách mời nóng bỏng Elly Trần, trưởng phòng Trường Giang bất ngờ khi khoe chiếc nhẫn cưới của chính mình...

Hoài Ngọc. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm