Xem 'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Bố con Phan Quân - Phan Hải cùng bị dọa giết

27/05/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Long “bá đạo” rút súng chĩa thẳng về phía “người phán xử”, Đồng “cá ngão” cũng dọa giết Phan Hải trong tập 2 Người phán xử tiền truyện.

Người phán xử tiền truyện tập 1 kết thúc khi Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đứng ra dàn xếp mâu thuẫn giữa hai băng nhóm giang hồ Đồng "cá ngão" (Tùng Dương) và Long "bá đạo" (Anh Tuấn).

“Ông trùm” Phan Quân lên giọng quát lớn: “Các anh biết cái cóc khô gì về khai khoáng hả? Vì một quyền lợi không rõ ràng, đem tính mạng của các anh em ra đánh đổi?”.

Chú thích ảnh

Người phán xử” cho rằng, Long đã phạm phải 3 điều cấm kỵ là đụng đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát, và bán tin cho cảnh sát.

Bị phán xử bất lợi, Long “bá đạo” tỏ ra không phục, hắn biện minh: “Tôi có lý do của tôi”, đồng thời từ từ từ rút ra khẩu súng chĩa thẳng vào mặt Phan Quân khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc.

Chú thích ảnh
Ông trùm trong phòng phán xử
Chú thích ảnh
Long "bá đạo"
Chú thích ảnh
Đồng "cá ngão"

Nhiều khán giả tò mò, qua cửa kiểm soát nghiêm ngặt như vậy, vì sao Long có thể mang được vũ khí vào căn phòng phán xử?

Chú thích ảnh
Long "bá đạo" rút súng chĩa thẳng vào ông trùm

Chú thích ảnh

Trích đoạn Người phán xử tiền truyện tập 2 hé lộ, Long “bá đạo” đã mua chuộc một người làm vườn tại Phan Thị, lén lút chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên, Phan Hải (Việt Anh) tình cờ bắt gặp, cảm thấy nghi ngờ và nhanh chóng phát hiện ra mưu đồ của người đàn ông lạ.

Chú thích ảnh
Phan Hải phát hiện mưu đồ của Long

Phan Hải lao tới phòng phán xử để ngăn chặn nhưng tay chân của ông trùm Phan Quân không cho anh vào. Đúng lúc đó, một tiếng súng vang lên bên trong, Long “bá đạo” đã bắn ông trùm?

'Người phán xử tiền truyện' tập 2: Bố con Phann Quân - Phan Hải cùng bị dọa giết

Trước khi bước vào phòng phán xử, theo lời tư vấn của Tuấn Tú, Đồng dùng khoản tiền lớn nhờ Phan Hải lo giúp mình trắng án. Tuy nhiên, ông trùm không nghe lời con trai và kết quả phán xử không như Đồng mong đợi.

Chú thích ảnh

Trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, Đồng tìm Phan Hải để đòi lại món tiền. Phan Hải không trả nên Đồng rút súng chĩa vào đầu con trai của ông trùm. Phan Hải không sợ hãi, lại còn thách thức Đồng: “Mày bắn đi”.

Ông trùm Phan Quân và con trai Phan Hải có gặp nguy hiểm? Phim Người phán xử tiền truyện tập 2 lên sóng VTV Giải trí lúc 21h thứ 2 (28/5).

‘Người phán xử tiền truyện’ hài, quá phi lý là... ý đồ đạo diễn

‘Người phán xử tiền truyện’ hài, quá phi lý là... ý đồ đạo diễn

Đại diện ê kíp sản xuất phim Người phán xử tiền truyện lên tiếng khi tập 1 mới ra mắt đã gây tranh luận dữ dội với nhiều ý kiến trái chiều cho rằng phim “làm quá”, nhiều cảnh quay bạo lực, phi lý...

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm