Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 1: MC Lại Văn Sâm xúc động khi gặp lại danh ca Thanh Lan

01/09/2019 20:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thanh Lan, nữ danh ca đình đám của làng âm nhạc Việt những năm đầu thập niên 70 xuất hiện trong tập mở màn Ký ức vui vẻ tuần này.

'Ký ức vui vẻ' mùa 2 trở lại kênh VTV3 vào tháng 9 tới

'Ký ức vui vẻ' mùa 2 trở lại kênh VTV3 vào tháng 9 tới

Với format mới lạ cùng những câu chuyện trải dài suốt 5 thập niên, chương trình Ký ức vui vẻ mùa 1 đã trở thành “bữa cơm tinh thần” với mỗi gia đình Việt, nơi mà ở đó tất cả thành viên trong gia đình đều có thể quây quần cùng nhau để thưởng thức.

Link xem trực tiếp Ký ức vui vẻ

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Không chỉ nổi tiếng với những ca khúc nhạc Pháp, danh ca Thanh Lan còn có hàng loạt những ca khúc như: Em đẹp nhất đêm nay, Ngày xưa Hoàng Thị, Yêu là ảo mộng...

Sau hơn 25 năm vắng bóng, Thanh Lan bất ngờ xuất hiện tại Ký ức vui vẻ khiến tất cả khách mời tham gia đều không khỏi xúc động.

Nữ danh ca Thanh Lan tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Danh ca Thanh Lan và MC Lại Văn Sâm

Trong phần thử thách riêng của đội thập niên 70 của đội trưởng Hồng Vân cùng nghệ sĩ Thanh Thủy, chính danh ca Thanh Lan là một phần ký ức không thể phai nhòa của những con người sống trong thời kỳ đó. 

NSND Hồng Vân vỡ òa cảm xúc khi đoán đúng thần tượng mình sẽ xuất hiện phía sau tấm màn. Không chỉ có Hồng Vân mà cả nghệ sĩ Thanh Bạch cùng nghệ sĩ Chí Tài cũng nghiêng mình khi gặp được thần tượng.

(Trailer Ký ức vui vẻ tập 1- Mùa 2: Danh ca Thanh Lan bất ngờ tái xuất)

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: "Tôi ngưỡng mộ chị Thanh Lan từ năm 13 tuổi, khi đó chị đã là một ngôi sao”.

Bên cạnh đó, MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ cảm xúc sung sướng khi lần đầu tiên được gặp danh ca Thanh Lan – là một trong những thần tượng hiếm hoi của “sứ giả ký ức”.

Tập 1 Ký ức vui vẻ mùa 2 lên sóng lúc 20h Chủ nhật (1/9) trên kênh VTV3.

Ký ức vui vẻ mùa 2, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, xem tập 1 Ký ức vui vẻ, danh ca thanh lan, Ký ức vui vẻ, xem Ký ức vui vẻ tập 1, xem Ký ức vui vẻ vtv3, xem vtv3

Phương Mai. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm