Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' bị 'cẩu đầu trảm' trong 'Ký ức vui vẻ'

Thứ Năm, 17/01/2019 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSND Hồng Vân và nàng Hân 'Hoa hậu' - Thúy Ngân sẽ mang đến một cái kết khác cho Gạo nếp gạo tẻ trong tập 4 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h tối mai (18/1) trên VTV3.
Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 1: Hồng Vân cảm thấy 'không còn là phụ nữ' khi đứng gần Lê Khanh

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 1: Hồng Vân cảm thấy 'không còn là phụ nữ' khi đứng gần Lê Khanh

NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh sẽ xuất hiện trong tập mở màn Ký ức vui vẻ lên sóng tối nay (28/12) trên kênh VTV3.
Bên cạnh Thúy Vân, tập 4 Ký ức vui vẻ còn có sự góp mặt của các khách mời: Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Chí Thiện.
Gặp gỡ NSND Hồng Vân trong gameshow, Thúy Ngân hóa thành một tiểu nữ bị giải đến phủ Khai Phong. Tại đây cô nàng khai rằng: "Tiểu nữ chẳng làm gì cả, chỉ có lỡ bán nhà của mẹ, bỏ chồng theo trai...". Ngay lập tức, "bà Mai" Hồng Vân xuất hiện bên con gái như thường lệ nhưng bất ngờ "lật kèo".
(Clip: Hồng Vân - Thúy Ngân và cái kết mới của Gạo nếp gạo tẻ)
Đối diện với đứa con ngông cuồng, Hồng Vân tuyên bố: "Nếu có quyền tao cũng bóp cổ mày luôn". Chưa hết, nữ nghệ sĩ còn trần tình: "Cũng vì nó mà cả thiên hạ chửi tui ngu đó cả nhà ơi"... Và cái kết dành cho Thúy Ngân chính là hình phạt “cẩu đầu trảm” như trong phim Bao Thanh Thiên.
Chú thích ảnh
Hồng Vân - Thúy Ngân và cái kết khác cho "Gạo nếp gạo tẻ"
Hồng Vân - Thúy Ngân và cái kết khác cho Gạo nếp gạo tẻ
Thúy Ngân nhận hình phạt “cẩu đầu trảm” như trong phim "Bao Thanh Thiên"
Trong phần này, khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên lồng tiếng đứng sau nhân vật Bao Đại Nhân mà nhà nhà đều yêu mến suốt gần 20 năm qua.
Là nghệ sĩ nhỏ nhất, Thúy Ngân cho biết tuổi thơ của mình chính là các nghệ sĩ tiền bối đang xuất hiện trong Ký ức vui vẻ.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*