Xem lại tập cuối và trọn bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' ở đâu?

Xem lại tập cuối và trọn bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' ở đâu?

Thứ Ba, 15/01/2019 09:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 109 cũng là tập cuối phim Gạo nếp gạo tẻ đã lên sóng HTV2 tối 14/1. Khán giả yêu mến bộ phim có thể xem lại tập cuối phim trên kênh youtube HTV2 Vie Channel hoặc Giải trí TV.
'Gạo nếp gạo tẻ' kết viên mãn: Kiệt đi tìm Phúc, Hương hạnh phúc bên Tường

'Gạo nếp gạo tẻ' kết viên mãn: Kiệt đi tìm Phúc, Hương hạnh phúc bên Tường

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 109 lên sóng HTV2 tối 14/1 đã khép lại với một cái kết trọn vẹn, các nhân vật chính cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình…
Sau bao sóng gió dành cho các cặp đôi, Gạo nếp gạo tẻ cuối cùng cũng đã mang đến người xem cái kết trọn vẹn, gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình: “Gia đình là duy nhất, là nơi luôn mở rộng vòng tay chờ đón mỗi người quay về sau những biến cố thăng trầm trong cuộc sống”.
Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim truyền hình đạt nhiều giải thưởng nhất năm 2018 với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình Toàn quốc 2018, giải Phim truyền hình được yêu thích nhất với lượt bình chọn kỷ lục tại We Choice 2018 và ghi dấu ấn trong lịch sử 24 năm giải Mai Vàng bằng chiến thắng ở tất cả các hạng mục đề cử với 4 giải.
Tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã giúp phim gặt hái được nhiều thành công và là động lực lớn để ê kip làm phim, nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
Gạo nếp gạo tẻ đã khép lại và bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài Tết Kỷ Hợi 2019 - Cô Thắm về làng 4 tiếp nối khung 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ ngày 15/1.

Sau đây là  những giải thưởng phim giành được trong năm
Từ khi phát sóng đến nay, phim Gạo nếp gạo tẻ luôn nằm trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam hàng tuần, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ.
Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, Gạo nếp gạo tẻ do DID TV đầu tư sản xuất đang phát sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV đã xuất sắc đoạt giải Vàng cho thể loại Phim truyện truyền hình và diễn viên Lê Phương cũng mang về cho mình giải Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
Gạo nếp gạo tẻ hiện cũng là bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử nhất giải Mai Vàng 2018 và đang dẫn đầu danh sách đề cử giải WeChoice 2018 hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất. 
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên