Xem 'Glee Việt Nam’ tập 14: Hé lộ cảnh Rocker Nguyễn và Cindy V hôn nhau say đắm

24/11/2017 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) nói không thể cứu vãn sai lầm, còn Đăng Phương (Rocker Nguyễn) đã quay sang yêu Minh Ánh (Cindy V) trong tập 14 phim Glee Việt Nam.

Trích đoạn tập 14 phim Glee Việt Nam hé lộ nhiều tình tiết mới trong chuyện tình yêu phức tạp của Đăng Phương, Minh Ánh, Hạ Quyên, và Phi Long (Hữu Vi).

Chú thích ảnh

Sau khi phát hiện Phi Long là cha của đứa bé mà Hạ Quyên đang mang, Đăng Phương đã rất sốc. Đối mặt với việc bị bạn thân và người yêu phản bội, Đăng Phương tỏ ra rất đau khổ, dày vò. 

Chú thích ảnh
Đăng Phương tức giận khi bị Hạ Quyên và bạn thân lừa dối

Đăng Phương cho rằng, việc Minh Ánh tiết lộ chuyện Hạ Quyên và Phi Long giúp anh trút bỏ được gánh nặng không phải do anh gây ra. Đăng Phương dành nhiều thời gian cho bản thân, cho đội bóng rổ và cả âm nhạc để cân bằng lại cuộc sống.

Dù vẫn yêu Đăng Phương (Rocker Nguyễn) nhưng Hạ Quyên cũng không thể chối cãi, cha đứa bé cô mang trong bụng là Phi Long. Hạ Quyên nói với Đăng Phương: “Mình kết thúc thật rồi, em sẽ tìm kiếm Phi Long”.

Glee Việt Nam tập 14: Đăng Phương hôn Minh Ánh say đắm

Trích đoạn tập 14 còn tiết lộ một số tình tiết mới xoay quanh nhân vật Đăng Phương. Trở lại với hình ảnh “hotboy” độc thân điển trai nhất trường, Đăng Phương được cô nàng Bích Thủy quay sang tán tỉnh. 

Dù vậy, Đăng Phương từ lâu đã thích Minh Ánh, giờ đây hai người có thể thoải mái đến với nhau, trao nhau nụ hôn cháy bỏng.

Đăng Phương sẽ chọn làm gì tiếp theo? Hạ Quyên có thể dứt khoát chia tay với Đăng Phương? Chuyện tình Đăng Phương, Minh Ánh liệu có suôn sẻ? Tập 14 Glee Việt Nam sẽ lên sóng tối nay (24/11).

Xem 'Glee Việt Nam' tập 13: Vì Angela Phương Trinh, Hữu Vi và Rocker Nguyễn đánh nhau điên cuồng

Xem 'Glee Việt Nam' tập 13: Vì Angela Phương Trinh, Hữu Vi và Rocker Nguyễn đánh nhau điên cuồng

Trích đoạn mới nhất giới thiệu tập 13 Glee Việt Nam hé lộ thêm những tình tiết liên quan đến chuyện tình tay ba của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Phi Long (Hữu Vi).

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: Glee VN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm