Xem 'Glee Việt Nam' tập 13: Vì Angela Phương Trinh, Hữu Vi và Rocker Nguyễn đánh nhau điên cuồng

17/11/2017 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trích đoạn mới nhất giới thiệu tập 13 Glee Việt Nam hé lộ thêm những tình tiết liên quan đến chuyện tình tay ba của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Phi Long (Hữu Vi).

Ở những tập trước của Glee Việt Nam, Hạ Quyên vẫn chưa đưa ra được quyết định sẽ chọn lựa ai là cha của đứa bé trong bụng. Hạ Quyên vẫn cùng Đăng Phương bàn về chuyện sẽ để cô Thảo Trang nuôi đứa bé sau khi sinh. Chỉ có điều, thầy Hoàng Minh (Đỗ An) đã phát hiện cái thai trong bụng Thảo Trang là giả nên số phận đứa bé trong bụng Hạ Quyên chưa biết sẽ ra sao.

Chú thích ảnh
Hạ Quyên sơ ý bị ngã, cả Đăng Phương và Phi Long đỡ nhưng không kịp

Trích đoạn mới nhất giới thiệu tập 13 Glee Việt Nam hé lộ tình huống căng thẳng xảy ra trong một buổi tập của CLB Glee. Hạ Quyên sơ ý bị trượt chân ngã, cả hai anh chàng Phi Long và Đăng Phương đã chạy ra đỡ nhưng không kịp.

Chú thích ảnh
Không hiểu lý do gì khiến Đăng Phương và Phi Long lao vào đánh nhau mặc thầy Hoàng Minh và các bạn can ngăn

Không biết Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) cùng em bé trong bụng cô nàng có sao không mà Phi Long và Đăng Phương (Rocker Nguyễn) lại lao vào đánh nhau điên cuồng.

Cuộc tình tay tư giữa thầy Hoàng Minh, Thảo Trang, Hạ Vi và thầy Trung Kiên cũng có nhiều biến động kể từ khi thầy Hoàng Minh phát hiện cô Thảo Trang nói dối chuyện mang bầu.

Chú thích ảnh
Thầy Hoàng Minh "sốc" khi biết Thảo Trang nói dối chuyện mang bầu

Trong tập 13 Glee Việt Nam, thực hiện kế hoạch làm đám cưới, Hạ Vi đã mặc váy cô dâu nhưng không rõ có chuyện gì xảy ra mà thầy Trung Kiên giận dữ mắng Hạ Vi: “Em luôn chọn Hoàng Minh chứ không phải anh”.

Chú thích ảnh
Liệu thầy Hoàng Minh và cô Hạ Vi có thể đến với nhau?

Ở một phân cảnh khác, thầy Hoàng Minh (Đỗ An) bị ám ảnh bởi câu nói của Hạ Vi: “Mỗi lần nhìn thấy anh, thì em đau lòng lắm”, thầy Hoàng Minh dường như đã bất chấp tất cả để chạy đi tìm Hạ Vi.

Liệu thầy Hoàng Minh và Hạ Vi có đến được với nhau? Mối tình tay ba giữa Hạ Quyên, Đăng Phương và Phi Long sẽ như thế nào?

Tất cả sẽ được "bật mí" trong tập 13 Glee Việt Nam lên sóng vào 19h ngày 17/11.

Âm nhạc không 'cứu' nổi Glee Việt Nam?

Âm nhạc không 'cứu' nổi Glee Việt Nam?

Lựa chọn và làm mới ca khúc từng được nhiều bạn trẻ yêu thích, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp với lượng fan hùng hậu như Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi... nhưng 'Glee Việt Nam' vẫn chưa tạo được cơn sốt như kỳ vọng.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Glee VN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm