Xem ‘Giọng ải giọng ai’ tập 3: Mặc Hari Won, Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn diễn cảnh yêu nhau

07/08/2019 08:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành liên tục có những hành động “tình tứ” với Kiều Minh Tuấn trong tập 3 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng. 

Tập 2 'Giọng ải giọng ai': Ngô Kiến Huy hốt ngay 50 triệu, Phương Thanh ra về 'tay trắng'

Tập 2 'Giọng ải giọng ai': Ngô Kiến Huy hốt ngay 50 triệu, Phương Thanh ra về 'tay trắng'

Với “con mắt nhà nghề”, Ngô Kiến Huy đã chọn đúng “hot boy kẹo kéo” Vĩnh Phúc để song ca ở vòng cuối cùng.Bên cạnh đó, ca sĩ Phương Thanh “chơi lầy” tới bến khi chọn thí sinh hát không hay để mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Ông xã Hari Won còn nhiều lần “bơ” vợ để thể hiện tình cảm thân thiết với hai trai đẹp Kiều Minh Tuấn lẫn Trịnh Thăng Bình.

Cụ thể, trong phần giới thiệu thí sinh số 3 làm nghề bán tổ yến, nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” thể hiện sự ăn ý trong phần bình luận cùng với Kiều Minh Tuấn và cùng thị phạm cảnh tình cảm ngọt lịm để minh chứng sự giả dối của cặp đôi yêu nhau ở vị trí số 3.

Kiều Minh Tuấn cũng khá chịu khó phối hợp cùng người bạn Trấn Thành để nhại lại “tướng ngồi né nách” của thí sinh này.

(Clip: Trấn Thành thân thiết Kiều Minh Tuấn)

Chưa dừng ở đó, với thí sinh thứ 7 làm nghề bán máy ảnh, Trấn Thành nhờ sự hỗ trợ của Kiều Minh Tuấn để diễn lại cảnh không hợp lý đó. 

Trấn Thành liên tục dùng hình thể để phô diễn nét “đáng yêu” trước Kiều Minh Tuấn, từ ánh mắt, cử chỉ đến nụ cười sao cho thật dễ thương.

Đến nỗi, Hari Won và Cát Phượng chỉ biết cười trừ trước sự lầy lội bất chấp từ hai ông chồng bá đạo này.

Chú thích ảnh
Ban bình luận tập 3

Tập 3 Giọng ải giọng ai có đến 14 thí sinh xuất hiện, trong đó, 7 thí sinh sẽ tham gia chính. Đặc biệt, dàn khách mời tập này có Hari Won và Trịnh Thăng Bình. Ban bình luận khách mời là “Ông Tơ, Bà Nguyệt” của chương trình Khúc hát se duyên: Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Sau 2 lần tham gia Giọng ải giọng ai đều “trắng tay” khi về đội Trường Giang, lần này Trịnh Thăng Bình quyết tâm chọn về đội Trấn Thành trong sự ngỡ ngàng của Hari Won. Trịnh Thăng Bình cho rằng “Chị Hari và Trấn Thành sáng gặp, trưa gặp, chiều cũng gặp nên khi chơi game show mà cùng đội nữa thì sẽ rất kì”. 

Tập 3 Giọng ải giọng ai mùa 4 phát sóng lúc 19h30 thứ Bảy, ngày 10/8/2019 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm