Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Phúc mất niềm tin khi liên tục thấy Kiệt bên cạnh Hân

22/12/2018 10:38 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hân chưa giải quyết được những khó khăn liên tục đến với mình, thậm chí cô vẫn chưa thoát hẳn khỏi vòng lao lý, trong khi Kiệt vẫn loay hoay giữa hai người phụ nữ Phúc và Hân trong tập 98 và 99 Gạo nếp gạo tẻ.

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh bị miệt thị vì hiếm muộn, 'tình một đêm' của Nhân mang thai đến 'bắt đền'

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh bị miệt thị vì hiếm muộn, 'tình một đêm' của Nhân mang thai đến 'bắt đền'

Trong tập 97 phim Gạo nếp gạo tẻ, hôn nhân của Minh và Nhân gặp nhiều sóng gió khi ông Lực biết chuyện Minh khó sinh con, "tình một đêm" của Nhân xuất hiện đúng lúc, mang cái thai tới để đòi Nhân phải chịu trách nhiệm.

Ở 98 Gạo nếp gạo tẻ, ông Lực bị bà Bích lừa rằng Lam - nhân tình của Nhân - đã bị bọn giang hồ đòi nợ bắt đi. Vì sốt ruột muốn cứu đứa “cháu nội” trong bụng Lam mà ông Lực đành phải chi 10 tỷ đồng cho bọn tống tiền. Tuy nhiên, Nhân đã kịp thời ngăn bố chuyển tiền vì nghi ngờ đây chỉ là âm mưu của bà Bích và Lam.

Trước mặt Nhân, bà Bích cũng không ngần ngại thừa nhận rằng đã bày mưu tính kế, nhưng theo bà thì họa là do Nhân gây ra kể từ khi anh bắt đầu “lấy tiền cho gái”. Trong lúc 2 mẹ con Nhân đang đôi co thì bọn giang hồ đến đòi nợ bà Bích và Nhân đã liều mạng đỡ một nhát dao cho mẹ.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 99, Gạo nếp gạo tẻ tập 99, Tập 99 Gạo nếp gạo tẻ, HTV2, Xem tập 99 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ, trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 99, xem HTV2

Sau chuyện này, bà Bích cảm thấy cực kỳ có lỗi và hổ thẹn với con trai. Hôm sau, bà đã hẹn Lam đến công viên, đồng thời bà cũng gọi bố con ông Lực đến và “lật tẩy” thân phận của đứa bé trong bụng Lam.

Gạo nếp gạo tẻ tập 98, gạo nếp gạo tẻ tập 99, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, xem tập 99 Gạo nếp gạo tẻ

Mọi chuyện vỡ lở, ông Lực định báo công an, tuy nhiên do bà Bích cũng là kẻ chủ mưu nên Nhân không muốn nhờ đến pháp luật can thiệp. Ngoài ra, bà Bích cũng đã hợp sức cùng Minh “dạy dỗ” cho Lam một trận. Sau tất cả, vợ chồng Minh - Nhân ủng hộ bà Bích làm lại từ đầu.

Chuyện với vợ cũ đã giải quyết xong, nhưng ông Lực vẫn không khỏi phiền lòng vì bà Linh - mẹ Công đã dứt khoát cắt đứt mọi tình cảm với ông. Sau đó, Công cũng đã hẹn gặp ông Lực để yêu cầu ông không được gặp gỡ với mẹ mình.

Ngoài ra, tại nhà bà Mai, út Khoa đã nói với 3 chị em Hương, Hân, Minh chuyện ông Vương đang làm bảo vệ công viên. Sợ ba cực khổ, Hân nhất quyết muốn đưa ba về nhà. Hương chín chắn hơn, đã khuyên các em nên chia sẻ, ủng hộ quyết định của ba. Nghe lời chị, Hân, Minh và Út Khoa đã cùng với Hương nấu một bữa cơm trưa mang đến để động viên tinh thần cho ba.

Gạo nếp gạo tẻ tập 98, gạo nếp gạo tẻ tập 99, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, xem tập 99 Gạo nếp gạo tẻ

Hành động bất ngờ của 4 đứa con đã làm cho ông Vương rất xúc động. Đồng thời, ông cũng chia sẻ với các con rằng do công việc bảo vệ công viên tuy vất vả nhưng giúp ông thoát khỏi sự buồn bực, nhàm chán khi thất nghiệp.

Cuối tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đối mặt với tình huống dầu sôi lửa bỏng: bé Gấu đột ngột bị bệnh, Hân không có tiền lo viện phí cho con. Hân không thể gọi được cho chú Quang còn Hương thì đang đi công tác xa. Hết cách, Hân đành gọi cho Kiệt. Ngay lúc đó, Hân nhận thêm 1 tin sốc từ luật sư rằng cô có nguy cơ bị khởi tố lại. Tất cả sóng gió ập đến cùng lúc, Hân sợ hãi khóc nấc trên vai Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ tập 98, gạo nếp gạo tẻ tập 99, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, xem tập 99 Gạo nếp gạo tẻ

Cũng trong cùng thời điểm, bé Thương bị ngất trước cổng trường vì Kiệt (Trung Dũng) quên đến đón. Lúc đưa bé Thương nhập viện, Phúc chứng kiến Kiệt đang ở bên Hân. Chuyện này như giọt nước tràn ly khiến cho Phúc không còn tin vào những lời hứa của Kiệt nữa… 

Gạo nếp gạo tẻ tập 98, gạo nếp gạo tẻ tập 99, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, xem tập 99 Gạo nếp gạo tẻ

Chuyện giữa Kiệt, Phúc và Hân sẽ diễn biến như thế nào? Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 99 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV vào tối nay (19/12).

Ngoài ra, khán giả còn có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD trên ứng dụng VieON. 

Anh Vũ. Ảnh: HTV2

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm