'Gạo nếp gạo tẻ': Minh bị miệt thị vì hiếm muộn, 'tình một đêm' của Nhân mang thai đến 'bắt đền'

'Gạo nếp gạo tẻ': Minh bị miệt thị vì hiếm muộn, 'tình một đêm' của Nhân mang thai đến 'bắt đền'

Thứ Ba, 18/12/2018 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 97 phim Gạo nếp gạo tẻhôn nhân của Minh và Nhân gặp nhiều sóng gió khi ông Lực biết chuyện Minh khó sinh con, "tình một đêm" của Nhân xuất hiện đúng lúc, mang cái thai tới để đòi Nhân phải chịu trách nhiệm.
Xem  phim Gạo nếp gạo tẻ tập 97: Hân, Hương và Minh phát hiện bố nghỉ dạy đi làm bảo vệ

Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 97: Hân, Hương và Minh phát hiện bố nghỉ dạy đi làm bảo vệ

Phim Gạo nếp gạo tẻ hiện đang phát đến tập 96 với nhiều tình tiết hấp dẫn, khó đoán. Trong tập 97 Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h ngày 17/12, các con đã biết chuyện ông Vương nghỉ dạy ở trường để đi làm bảo vệ trong công viên.
Tập 98 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay lúc 20h trên kênh HTV2.
Ở tập 97 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Lực trở nên hằn học khi phát hiện hồ sơ bệnh án của Minh. Vừa gặp Phúc, ông ra lệnh phải phân tích rành rọt bệnh tình mà Minh đang mắc phải. Đúng lúc này, Minh và Nhân trở về nhà và hốt hoảng khi thấy túi hồ sơ đang nằm trên tay Phúc.
Sắc mặt ông Lực tối sầm khi Nhân tuyên bố không có vấn đề gì nếu không có con nối dõi. Tức điên vì lời nói của con trai, ông lớn tiếng đáp trả: “Trong 3 tội bất hiếu, tội không có con nối dõi là tội nặng nhất đấy”.
Xem tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, Xem HTV2
Vì quá mong có cháu nội mà ông Lực đã bị Lam - "cô nàng đào mỏ" của Nhân đưa vào tròng. Hơn nữa, chính bà Bích lại là người vẽ ra kế hoạch quá hoàn hảo cho Lam. Người xem vô cùng bất ngờ khi bà Bích và Lam quen biết nhau vì cùng ham mê cờ bạc.
Dù là mẹ ruột nhưng khi biết được Lam là người đang đe dọa và tống tiền Nhân, bà Bích liền nghĩ cách moi tiền của con trai. Quá hiểu ông Lực đang mong cháu nội, bà Bích dắt Lam đến tận nhà và tuyên bố Lam đã mang thai với Nhân.
Chưa hết, Lam còn gây sức ép cho ông Lực nếu như không cho cô vào nhà đường đường chính chính thì sẽ phá thai. Tại đây, Minh cũng có mặt để chứng kiến việc này và chờ nghe ông Lực phán quyết. Nhìn ba chồng có vẻ nguôi ngoa chấp thuận lời đề nghị của Lam, Minh như muốn “chết lặng” và bỏ đi. 
Xem tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, Xem HTV2
Về phía Nhân, khi biết Lam ngày càng quá quắt, anh quyết định phải “xử” đẹp cô nàng đào mỏ này bằng cách kiên quyết không nhận con. Dù vậy, ông Lực vẫn tuyên bố sẽ một mình nuôi cháu. Rơi vào thế đường cùng, Nhân phải quỳ gối van xin ba mình.
Nắm được điểm yếu của ông Lực, Lam không chỉ ham tiền mà còn đưa ra điều kiện rằng Nhân phải ở bên cạnh mình cho đến lúc sinh con ra. Nếu như không có Minh chạy đến ngăn cản thì chắc Lam đã ăn cái tát từ Nhân.
Xem tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, Xem HTV2
Điều khán giả ức chế nhất là ông Lực lại đưa con dâu vào thế “khó xử” khi trao quyền quyết định sinh mạng của đứa bé vào tay Minh. Dù đau lòng nhưng Minh vô cùng bản lĩnh khi hét thẳng vào mặt Lam: “Tôi biết cái cô cần là tiền. Có đứa bé cô sẽ có tiền. Không có đứa bé cái cô có sẽ là con số 0”. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Mong mỏi cháu nối dõi, ông Lực đồng ý cho 'tình một đêm' của Nhân vào nhà
Quá buồn rầu, Minh tìm đến Hương và Hân để trút bầu tâm sự. Dù nói sẽ nuôi con của người đàn bà khác, nhưng Minh vô cùng tiến thoái lưỡng nan khi đối diện với đứa con này. Đúng như Hân nói về Lam: “Loại người đàn bà như cô ta sẽ giữ lời, chịu giao con và ra đi sao?” khiến Minh ngổn ngang trong suy nghĩ. 
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 98 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối nay lúc 20h trên kênh HTV2.
Gạo nếp gạo tẻ hiện đang được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn phát song song trên ứng dụng xem phim & show online VieON.
Khán giả chỉ cần tải và đăng ký ứng dụng VieON tại http://vieon.vn/apps, sẽ được xem những tập mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ chất lượng HD, cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.
Ngoài việc phát song song với truyền hình trên ứng dụng VieON, phim vẫn sẽ được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.
Anh Vũ. Ảnh& Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên