Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 43: Ngân - Nguyên bị ép kết hôn, Diệu - Phong cùng tái xuất

14/05/2018 07:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bà Lan ép Ngân và Nguyên phải kết hôn sau 2 tháng nữa, Phong chuẩn bị tái xuất, Dung và Diệu bất ngờ gặp lại nhau… là những diễn biến kịch tính trong tập 43 phim Cả một đời ân oán.

Ngay từ tập 41 phim Cả một đời ân oán, khi mới nghe tin Ngân (Hạ Anh) có bạn trai không phải là Nguyên (Huỳnh Anh), bà Lan đã tính cách để giữ Ngân cho cháu trai. Một bữa tiệc sinh nhật muộn nhưng vô cùng lãng mạn và riêng tư đã được bà Lan cho chuẩn bị, tại đó, bà Lan hối thúc Nguyên cầu hôn và trao nhẫn cho Ngân.

Bà Lan tưởng rằng làm như vậy thì sẽ chắc chắn gắn kết được Ngân với Nguyên nhưng sự thật lại không đơn giản như vậy. Tình cảm của Nguyên là đơn phương, Ngân chỉ coi chiếc nhẫn kim cương của Nguyên như món quà sinh nhật chứ không phải vật đính ước.

Đồng thời, Ngân cũng tìm cách thuê nhà ra ở riêng, và quyết tâm bảo vệ tình yêu chớm nở với Bình (Anh Tuấn).

"Cả một đời ân oán" tập 42: Bình và Ngân đã giải quyết được hiểu lầm

Người cố chấp như bà Lan đã không để mọi chuyện như ý Ngân, không khó để bà biết người Ngân đang hẹn hò là Bình – con trai của Dung (Hồng Diễm). Ngay lập tức bà Lan đã tìm tới tận nhà Dung để mắng chửi và đe dọa, nếu Dung làm chuyện gì ảnh hưởng tới Vũ gia thì bà sẽ không để Dung sống yên ổn.

Chú thích ảnh
Bà Lan yêu cầu Ngân và Nguyên phải sớm kết hôn
Chú thích ảnh
Ngân hoảng hốt
Chú thích ảnh
Nguyên cũng "sốc" khi nghe quyết định của bà

Mặt khác, trong trích đoạn giới thiệu tập 43 phim Cả một đời ân oán, bà Lan không chờ Nguyên quyết định mà đưa ra yêu cầu: “Ngân và Nguyên sẽ phải kết hôn sau 2 tháng nữa”. Không riêng Ngân mà cả Nguyên cũng “sốc” khi nghe Đăng (Mạnh Trường) thông báo quyết định quá bất ngờ này.

Chú thích ảnh
Phong - nhân vật được nhiều khán giả chờ đợi sắp xuất hiện

Cũng trong trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 43, người mà bấy lâu nay khán giả vẫn mong đợi – Phong (Hồng Đăng) sắp xuất hiện. Trong cuốn tạp chí trên tay Đăng, khi anh suýt lật tới trang viết về Đăng thì bất ngờ bà Lan gọi tới. Theo thông tin trên tờ tạp chí thì hiện giờ, Phong đã trở thành nhà thiết kế nổi tiếng…

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  

Xem "Cả một đời ân oán" tập 43: Phong sắp xuất hiện, Dung - Diệu đối mặt nhau

Và cuộc gặp định mệnh giữa hai nhân vật Dung và Diệu (Lan Phương) cũng chính thức diễn ra trong phim Cả một đời ân oán tập 43. Khi Thủy - đang là nhân viên của Dung - đưa mẹ là Diệu đến ăn ở Bếp Bình An, cả hai đều ngỡ ngàng khi gặp lại nhau, Dung còn hoảng hốt tới mức đánh rơi chiếc bát đang cầm trên tay.

Phong sẽ chính thức xuất hiện như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra với Dung và Diệu? Năm xưa, Dung có biết Diệu chính là người đã bắt cóc con gái của mình?

Ngân có đồng ý kết hôn với Nguyên như bà Lan sắp đặt? Tập 43 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối 16/5 trên kênh VTV3.

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả ‘phẫn nộ’ thay Dung vì bị mẹ chồng mắng chửi cay nghiệt

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả ‘phẫn nộ’ thay Dung vì bị mẹ chồng mắng chửi cay nghiệt

Hai lần gặp lại Dung, bà Lan đều mắng chửi cô rất thậm tệ và phi lý. Khán giả đang phẫn nộ thay Dung bởi cô gặp phải bà mẹ chồng quá ghê gớm trong phim Cả một đời ân oán.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm