Xác nhận Chungha là thần tượng có nhân viên nhiễm COVID-19, không chỉ 1 người

01/03/2020 11:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chungha cũng đã xét nghiệm và may mắn là kết quả âm tính.

Dịch COVID-19 loang vào Kpop, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS

Dịch COVID-19 loang vào Kpop, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS

BTS: Nhân viên của một ca sĩ Kpop đình đám mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona COVID-19.

Sau khi có thông tin dịch COVID-19 đã loang ra Kpop, MHN Entertainment xác nhận tin tức và cho biết Chungha âm tính với COVID-19.

“Xin chào, đây là MNH Entertainment.

Nghệ sĩ của chúng tôi, Chungha, đã trở lại Hàn Quốc hôm 24/2 sau khi kết thúc lịch trình ở Italy. Một trong các nhân viên đi cùng cô trong buổi chụp hình có các triệu chứng sốt, và sau khi kiểm tra, xác nhận là bị nhiễm COVID-19.

Ngay sau đó, chúng tôi đã yêu cầu tự cách ly với Chungha và tất cả các nhân viên đi cùng cô trong chuyến công tác, rồi tiến hành xét nghiệm bổ sung. Kết quả xét nghiệm bổ sung cho thấy có thêm một nhân viên nữa dương tính với COVID-19.

Chungha, Chungha bị nhiễm COVID-19, Bệnh dịch COVID-19 ở Hàn Quốc

Các nhân viên khác đều âm tính. Chungha cũng làm xét nghiệm hôm 1/3 và kết quả là âm tính. Sau khi xét nghiệm và theo yêu cầu của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc, chúng tôi sẽ tiếp tục tự cách ly. Để đảm bảo an toàn, mọi kế hoạch làm việc của Chungha sẽ bị hủy trong thời gian này. Chúng tôi sẽ có những biện pháp tốt nhất để xử lý việc này.

Cảm ơn tất cả những người đang làm việc chăm chỉ để ngăn chặn bệnh dịch. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn khỏi COVID-19”.

Liên quan tới thông báo của MNH Entertainment, 88Rising hiện cũng xác nhận Chungha sẽ không tham gia Head in the Clouds ở Indonesia.

Italy đang đứng trước nguy cơ bùng nổ dịch COVID-19 khi hiện có tới 1.128 ca nhiễm bệnh. Đây là nơi thứ ba trên thế giới chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi COVID-19, sau Trung Quốc (79.824 ca) và Hàn Quốc (3.526 ca).

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm