Tác giả ‘Nhà giả kim’ Paulo Coelho lớn tiếng bảo vệ BTS, gọi anti-fan là fan ngầm

Tác giả ‘Nhà giả kim’ Paulo Coelho lớn tiếng bảo vệ BTS, gọi anti-fan là fan ngầm

Chủ Nhật, 01/03/2020 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Paul Coelho hẳn cũng là một ARMY. Không chỉ lên tiếng bảo vệ BTS, ông còn kèm theo đó là biểu tượng trái tim màu tím!
Dịch COVID-19 loang vào Kpop, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS

Dịch COVID-19 loang vào Kpop, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS

BTS: Nhân viên của một ca sĩ Kpop đình đám mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona COVID-19.
Hôm 29/2, tác giả nổi tiếng người Brazil – người được biết đến rộng rãi khắp thế giới với cuốn Nhà giả kim – vừa bảy tỏ sự ủng hộ dành cho BTS trên Twitter.
Chú thích ảnh
Tất cả bắt đầu khi Paulo Coelho viết: “Những kẻ ghen ghét chẳng qua là kẻ ngầm ngưỡng mộ, muốn được giống như bạn” trước khi trả lời chính bài viết của mình bằng một loạt trái tim tím.
Chú thích ảnh
Biên tập người Mỹ Chris Cuomo sau đó đã đăng lại bài viết của Coelho với bình luận: “Lần đầu tôi cảm thấy không đồng ý với tác giả, nhà tư tưởng vĩ đại này”.
Coelho đáp rằng thật ra ông đang muốn nói tới BTS: “Cảm ơn anh đã nói thẳng ra như vậy. Nhưng đây là tôi muốn nói riêng tới nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Họ liên tục bị tấn công bởi những lời gièm pha, tất cả vì họ là ban nhạc thành công nhất quả đất”.
Ông tiếp tục: “Đó là lý do tại sao tôi đăng biểu tượng của họ, một trái tim hồng, như một phần của chủ đề”. (Mặc dù viết nhầm là “trái tim hồng”, tiểu thuyết gia thật sự đã đăng đúng hình trái tim tím).
Chú thích ảnh
Sau khi được giải thích, Cuomo bày tỏ sự đồng tình khi viết: “Bất cứ ai ghét những nghệ sĩ này là người ghét sự thật, tình yêu và sự hiểu biết sâu sắc về những câu hỏi trọng yếu nhất”.
Chú thích ảnh
ARMY, tất nhiên, vô cùng vui mừng khi có thêm “đồng đội”. “Tôi hi vọng ông không bị ghét lây khi đứng cùng phía các chàng trai, ông Coelho. Đã xảy ra nhiều chuyện như vậy. Chân thành cảm ơn ông”, một ARMY viết.

Paulo Coehlo trước đó đã nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho BTS. Khi các chàng trai tới Brazil năm ngoái trong chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself, Coehlo đã chào đón trên Twitter: “Tận hưởng thời gian ở Brazil nhé BTS. Đất nước tôi và tôi yêu nhạc của các bạn. Và xin hãy bỏ ngoài tai những lời chỉ trích. Họ giống như hoạn quan trong hậu cung vậy – biết cách làm đó, nhưng bất lực không thể làm điều họ thấy”.
Chú thích ảnh
Ngược lại, Suga BTS từng nhắc tới cuốn tiểu thuyết Nhà giả kim của Coelho với người hâm mộ hồi năm 2018. Đúng là những tư tưởng lớn gặp nhau!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên