Trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Thứ Tư, 18/11/2020 12:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội 2020 - VITM Hanoi 2020 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội từ ngày 18 – 21/11.
KTO tổ chức cuộc thi ảnh đẹp ‘Relive Your Korea Trip’

KTO tổ chức cuộc thi ảnh đẹp ‘Relive Your Korea Trip’

Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tổ chức cuộc thi “Relive Your Korea Trip” từ ngày 29/4 đến ngày 24/5/2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng.
Với chủ đề chính “Imagine Your Korea – Khám phá Hàn Quốc theo cách riêng của bạn”, KTO tại Việt Nam hy vọng mang đến cho du khách Việt Nam nhiều thông tin thú vị, mới mẻ về du lịch Hàn Quốc thông qua các chủ đề đa dạng bao gồm: Du lịch theo mùa, Du lịch tự túc và Du lịch cao cấp...
KTO Việt Nam sẽ giới thiệu tới khách tham quan không chỉ những thông tin du lịch Hàn Quốc hữu ích mà còn rất nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc sắc như: Mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc (Hanbok) miễn phí; Xem trình diễn K-Pop Cover Dance; Tự làm vòng tay Hàn Quốc; Giải đố nhận quà...
Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội chụp hình với những chú mascot mặc trang phục truyền thống Hanbok lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và ngắm nhìn những danh lảm thắng cảnh tuyệt đẹp của Hàn Quốc thông qua những thước phim được trình chiếu trên màn hình LED tại gian hàng.
Chú thích ảnh

Trước thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, Hàn Quốc vẫn là điểm đến được yêu mến tại thị trường Việt Nam với những con số tăng trưởng vượt bậc. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, trong năm 2018, Hàn Quốc đã đón hơn 457 nghìn lượt khách du lịch Việt Nam, tăng hơn 40% so với năm 2017. Và trong năm 2019, con số này tăng lên hơn 553 nghìn lượt khách Việt Nam, tăng hơn 20% so với cùng kì năm 2018. Đây là những con số biết nói, khẳng định vị trí dẫn đầu của Việt Nam là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Hàn Quốc trong những năm qua. 
Chú thích ảnh
“Có thể nói năm 2020 là năm đặc biệt khó khăn đối với ngành du lịch toàn cầu, và khách du lịch không thể thực hiện những chuyến đi du lịch nước ngoài như mong muốn. Thông qua việc tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội 2020 – VITM Hà Nội 2020 lần này, KTO hy vọng sẽ thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc. Đồng thời, KTO cũng sẽ đồng hành cùng với các công ty du lịch để thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch ngay sau khi các đường bay kết nối hai quốc gia được thiết lập lại trong thời gian tới, từ đó thúc đẩy trở lại sự giao lưu du lịch giữa hai quốc gia.” – Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết. 
Ngọc Hà. Ảnh: KTO
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*