KTO tổ chức cuộc thi ảnh đẹp ‘Relive Your Korea Trip’

Thứ Năm, 30/04/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO tổ chức cuộc thi Relive Your Korea Trip từ ngày 29/4 đến ngày 24/5/2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng.
Triển lãm du lịch và Giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 tại TP. HCM

Triển lãm du lịch và Giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 tại TP. HCM

Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ tổ chức Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28 – 29/9 tới.
Trong năm 2020, du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19, mọi hoạt động kinh doanh du lịch gần như đều tạm dừng hoạt động.
Chú thích ảnh
Những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải.
Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại.
Sau đại dịch Covid-19 này, Hàn Quốc mong chờ được đón chào du khách đến khám phá với nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn.
Tính tới 28/4/2020, từ vị trí quốc gia có số người nhiễm bệnh cao thứ 2 thế giới sau Trung Quốc hồi tháng 2, Hàn Quốc hiện ghi nhận hơn 10.700 ca bệnh với số lượng ca nhiễm mới phát hiện hằng ngày ở mức thấp.
Chú thích ảnh
Trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng mạnh mẽ đến hầu hết các quốc gia trên thế giới, nỗ lực chống dịch và kiểm soát dịch của Hàn Quốc được đánh giá cao, nhờ đó, các hoạt động kinh tế cũng như cuộc sống sinh hoạt của người dân Hàn Quốc đang từng bước được khôi phục.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*