Bình Thuận: 4 người chết đuối khi tắm biển, 2 người mất tích

Thứ Bảy, 10/08/2019 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 10/8, ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy La Gi (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, một nhóm du khách đi tắm biển tại thị xã La Gi bị nước cuốn trôi khiến 4 người chết đuối, 2 người còn đang mất tích.
Rủ nhau tắm ao, 4 trẻ em chết đuối thương tâm

Rủ nhau tắm ao, 4 trẻ em chết đuối thương tâm

Tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Khánh Hiệp, huyện miền núi Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5 - 7, tử vong. Các nạn nhân cùng họ hàng thân thích và là người dân tộc Ê Đê.
Theo thông tin ban đầu, các du khách này là nhân viên của một công ty ở tỉnh Bình Dương đi du lịch chung đến lưu trú tại một resort ở xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận. Vào khoảng 17 giờ chiều 10/8, trời mưa lớn, các thành viên trong đoàn vẫn rủ nhau ra bãi biển gần khu vực resort để tắm biển.
Chú thích ảnh
Tiến hành hô hấp cấp cứu một nạn nhân. Ảnh: Cắt từ video
Do biển động mạnh, nên sóng biển cuốn trôi các du khách này ra xa, những người đuối nước liên tục kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương gần đó đã tìm cách cứu nạn, hô hấp nhân tạo và đưa các nạn nhân đến bệnh viện La Gi. Tuy nhiên, 4 du khách đã tử vong (chưa xác định danh tính) trước khi đến bệnh viện, 2 người hiện vẫn đang mất tích.

Chú thích ảnh
Các nạn nhân lần lượt được đưa vào bờ. Ảnh: Cắt từ video
Cơ quan chức năng hiện đang triển khai tìm kiếm những người mất tích.
Nguyễn Thanh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên