Rủ nhau tắm ao, 4 trẻ em chết đuối thương tâm

Thứ Năm, 18/07/2019 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/7, ông Võ Văn Thế, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Khánh Hiệp, huyện miền núi Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 trẻ em ở độ tuổi từ 5 - 7, tử vong. Các nạn nhân cùng họ hàng thân thích và là người dân tộc Ê Đê.
Đồng Nai: Tắm hồ, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Đồng Nai: Tắm hồ, hai chị em ruột đuối nước thương tâm

Vụ việc xảy ra khoảng 15 giờ 30, ngày 15/6 tại hồ đá thuộc ấp 7, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai). Vào thời điểm trên, cháu Trần Thị Mỹ Linh (sinh năm 2007) và cháu Trần Tấn Sang (sinh năm 2009), là chị em ruột, cùng học trường tiểu học Gia Ray, huyện Xuân Lộc cùng 2 cháu nhỏ khác rủ nhau đến hồ nước gần nhà tắm. Linh và Sang xuống tắm trước, nhưng do hồ nước sâu nên cả hai cháu chìm dần.
Danh tính của các nạn nhân gồm: bé gái MCăng HRoen (sinh năm 2012); ba bé trai: MCăng Y Khang (sinh năm 2012), MCăng Y Phúc Thịnh và Chơ Ao Y Huỳnh, cùng sinh năm 2014. Thông tin ban đầu cho biết, đầu buổi chiều cùng ngày 17/7, các em rủ nhau đến ao của gia đình ông Y Vư ở thôn Ba Cẳng thuộc xã này để tắm, không may đều đuối nước.

Sau khi phát hiện, người dân địa phương đã lặn tìm và đưa được 4 cháu lên bờ, nhanh chóng chuyển đến cơ sở y tế xã cấp cứu. Tuy vậy, khi đưa được đến cơ sở y tế xã, cán bộ y tế tại đây xác định cả 4 cháu đã tử vong.
Chính quyền và đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình để lo hậu sự cho các cháu.                                  
Tiên Minh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên