Nếu tôi là HLV World Cup

HLV Lê Thụy Hải: 'Vô lý khi đá tranh hạng ba'

Thứ Bảy, 12/07/2014 13:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ quan điểm với HLV trưởng Hà Lan Louis van Gaal, ông Lê Thụy Hải, GĐKT CLB B.Bình Dương, cho rằng việc tổ chức trận tranh hạng ba của World Cup là vô lý.

Cả Hà Lan lẫn Brazil đều đã sa sút về nhiều mặt so với chính họ nhưng HLV Lê Thụy Hải vẫn nghiêng vào khả năng giành chiến thắng của Hà Lan.

Ông Hải dự đoán: “Trận tranh hạng ba theo quan điểm của tôi sẽ diễn ra tẻ nhạt. Theo tôi thấy, việc tổ chức tranh hạng ba ở World Cup cũng là hết sức vô lý. Ví dụ như đội nào chưa có gì thì còn thèm khát chứ như Hà Lan đến lúc này lại khác.

Brazil không vô địch World Cup 2014 thì coi như bét. Hà Lan thì sau nhiều lần vào chơi trận chung kết giờ phải tranh hạng ba tư sẽ rất buồn. Hơn nữa, đội Hà Lan sau trận bán kết thua Argentina trong thi đấu luân lưu 11m các cầu thủ đã chán nản lắm rồi.

Tâm lý chán chường, thể lực kiệt quệ, động lực không còn, thần kinh của các cầu thủ cũng không được minh mẫn và tập trung nữa, nhất là những cầu thủ đá chính ở những trận đấu trước đó.

Cá nhân tôi nghĩ đây là một trận đấu không đáng xem và có thể nhiều cầu thủ dự bị sẽ được đưa vào sân thi đấu vì những cầu thủ chính thức không còn sự tập trung như trước. Nhưng nếu để chọn đội chiến thắng thì tôi vẫn nghiêng về Hà Lan vì nói thật, đội Brazil giờ còn gì nữa đâu”.

Thành Đạt (ghi)
Thể thao & Văn hoá

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

cuộc thi nấu món Hàn lần 1

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất