Wonder Woman chứng minh phụ nữ là bá chủ Vũ trụ DC ở Mỹ

02/07/2017 21:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Wonder Woman đang tiếp tục phá kỷ lục, mới trở thành phim có doanh thu cao nhất trong Vũ trụ DC - phim được chuyển thể từ truyện tranh DC Comics (gọi tắt là DC) tại Mỹ.

Bom tấn của siêu sao Gal Gadot đã đạt doanh thu 339.9 triệu USD tại riêng Mỹ, vượt lên trên kỷ lục trước của Batman v Superman: Dawn of Justice.

Chú thích ảnh
"Wonder Woman" mang lại nhiều vinh quang cho giới nữ

Tuy nhiên, đối thủ của nó sau đó đã đạt được doanh thu 873,26 triệu USD toàn cầu, con số mà Wonder Woman chưa đạt được, nhưng vẫn có nhiều khả năng đánh bại. Bộ phim hiện đã thu về hơn 670 triệu USD toàn cầu, hơn hai bom tấn khác của DC là Man of SteelSuicide Squad.

Wonder Woman trước đó đã thành phim của nữ đạo diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, mang về vinh quang tột cùng cho đạo diễn Patty Jenkins.

Trong khi đó, Gal Gadot gần đây trả lời báo chí rằng cô nhận được ít tiền hơn nhiều khi đóng Wonder Woman so với Henry Cavill được trả trong Man of Steel.

“Tôi rất biết ơn và hạnh phúc”, cô nói về sự hỗ trợ mà cô nhận được sau thông tin trên.

Wonder Woman ngoài đời thực là ai?

Wonder Woman ngoài đời thực là ai?

Elizabeth Holloway Marston có bằng luật sư từ trước khi phụ nữ có quyền bỏ phiếu và là nguồn cảm hứng để chồng bà tạo ra nữ anh hùng nổi tiếng nhất thế giới: Wonder Woman.

Sau thành công to lớn của bộ phim, giám đốc DC Geoff Johns hứa sẽ “làm các bộ phim vui vẻ” và “đảm bảo các nhân vật là những người có trái tim nồng ấm, hài hước, tràn trề hi vọng, anh hùng, và lạc quan”.

Giả Bình (Theo Digital Spy)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm