Wayne Rooney đã nói gì về Mourinho, Ibra, và Pogba?

01/08/2016 06:54 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ Daily Mail, đội trưởng Man United Wayne Rooney đã lần lượt chia sẻ với nhà báo Martin Samuel về Jose Mourinho, Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba, đội tuyển Anh…

Rooney cũng là cầu thủ đầu tiên của đội tuyển Anh nói về thất bại của đội nhà trên đất Pháp kể từ sau khi kết thúc chiến dịch EURO 2016. Tất nhiên, bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về một không khí đầy mới mẻ tại Old Trafford, với sự hiện diện của những cá tính lớn như Mourinho, Ibrahimovic, và có thể cả Paul Pogba.

- Về những thay đổi của Roy Hodgson ở trận đấu với Slovakia: “Nếu là tôi, tôi sẽ không cho nghỉ đến 6 cầu thủ. Đó là hơn một nửa đội hình. Đó là một canh bạc thực sự và phải trả giá.”

- Về Big Sam: “Việc của Sam Allardyce sẽ là đưa các cầu thủ vào những vị trí mà họ biết rõ nhất họ sẽ phải làm gì”.

- Về Jose Mourinho: “Tôi đã nghe ông ấy (Mourinho) nói chuyện với các cầu thủ, và họ giờ sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới”.


Rooney lập cú đúp trước Galatasaray

- Về việc lại được đá tiền đạo: “Tôi đang cố gắng lấy lại tinh thần ấy. Từ một tiền vệ trở lại là tiền đạo là điều tôi đang cố gắng trong đợt du đấu trước mùa này”.

- Về việc tập luyện cùng Paul Pogba: “Cậu ấy là một trong những cầu thủ mà khi tập luyện cùng, không hiểu sao, bạn sẽ cảm thấy bị đau”.

- Về khả năng Pogba trở lại: “Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ cảm thấy đó là một công việc chưa hoàn thành, và đó là một tuyên bố lớn của CLB, nếu họ có thể hoàn tất thương vụ này”.

- Về Zlatan Ibrahimovic: “Sau khi tập luyện, anh ấy đã nói về việc chúng tôi có thể phát huy hết những phẩm chất của mình. Bạn có thể thấy anh ấy đã nuốt trọn khối lượng tập luyện khổng lồ”.

- Về thay đổi không khí tại Man United: “Tôi nghĩ các cầu thủ đang cảm thấy một Man United xưa cũ một cách rõ ràng hơn”.


Rooney sẽ tiếp tục khoác áo tuyển Anh dự World Cup 2018

- Về mục tiêu của mình ở mùa giải này: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể là thách thức lớn tại Premier League mùa này, và chúng tôi có thể đánh dấu sự khởi đầu bằng trận tranh Community Shield gặp Leicester sắp tới”.

- Về tương lai ở tuyển Anh: “Tôi sẽ tiếp tục đến World Cup 2018, rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng”.

T.C
Theo Daily Mail


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm