Vườn thư thái: Triển lãm trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên tại Việt Nam

10/12/2023 09:37 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 9/12 vừa qua, thương hiệu máy nước nóng đến từ Italy ARISTON đã tổ chức triển lãm nghệ thuật đa giác quan Vườn thư thái với hoạt động trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Triển lãm được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 35 năm ARISTON lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sự kiện không chỉ là lời tri ân gửi đến người tiêu dùng Việt, mà còn là một dịp để giới thiệu đến công chúng về hành trình tiếp theo tại thị trường quan trọng này, bật mí những công nghệ độc quyền góp phần tạo nên thành công của nhãn hàng.

Cũng trong buổi triển lãm, đại diện của ARISTON tại Việt Nam cũng chia sẻ về sứ mệnh mới "Tổ ấm thư thái, bền vững tương lai" mà thương hiệu sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Vườn thư thái: Triển lãm trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Luigi Santoro, Tổng Giám đốc ARISTON Việt Nam

"Chúng tôi tin rằng, một thế giới bền vững hơn cần bắt đầu từ chính mỗi ngôi nhà. ARISTON mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người về một thế giới nơi công nghệ làm bạn cùng thiên nhiên. Mỗi ngôi nhà khi sử dụng công nghệ mang tính bền vững, sẽ vừa có được sự thư thái tối ưu, nhưng cũng đồng thời góp phần bảo vệ màu xanh của trái đất" – ông Luigi Santoro, Tổng Giám đốc ARISTON Việt Nam chia sẻ.

Trong 2 không gian chủ đạo là Quảng trường Ariston và Vườn sinh thái Công nghệ Ariston, khách tham quan lần đầu tiên trải nghiệm nghệ thuật trình chiếu ánh sáng tương tác đa giác quan trên nước ấm, cũng như thưởng thức triển lãm công nghệ trong không gian vườn sinh thái được chế tác công phu.

Vườn thư thái: Triển lãm trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian đầy mê hoặc của Quảng trường Ariston

Quảng trường Ariston được mở ra với không gian lấy cảm hứng từ 5 thành phố lớn của Italy. Tại đây, công nghệ cảm biến tương tác hiện đại kết hợp hệ thống trình chiếu ánh sáng giúp khác quan hòa mình vào không gian rộng lớn giữa lòng đại dương, những cánh đồng hoa mênh mông bát ngát, khu rừng lá đỏ hùng vĩ, hay quảng trường Trevi Fountain lừng danh.

Tất cả đem đến cho người tham dự một trải nghiệm thư thái thực tế trong làn nước ấm được tạo ra từ các sản phẩm máy nước nóng của ARISTON.

Đến với Vườn sinh thái Công nghệ Ariston, các sản phẩm máy nước nóng được trưng bày độc đáo kết hợp cùng những tác phẩm nghệ thuật từ hàng trăm loài thực vật khác nhau qua bàn tay chế tác của các nghệ nhân trong suốt 72 giờ, với 7 khu vực tượng trung cho 7 phòng nghiên cứu về công nghệ.

Vườn thư thái: Triển lãm trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khi vực LAB nghiên cứu thanh đốt

Khi trực tiếp thưởng lãm khu vườn sinh thái độc lạ này, cảm thấy ấn tượng và choáng ngợp là điều rõ nhất mà những người tham quan nhận thấy, với hàng loạt công nghệ đỉnh cao mà thương đã nghiên cứu và đưa vào sản phẩm thuộc ngành hàng máy nước nóng trong suốt 35 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Vườn thư thái: Triển lãm trình diễn ánh sáng tương tác trên nước ấm lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Khu vực LAB nghiên cứu công nghệ ổn định

Những vị khách tham dự buổi khai mạc như ông Marco Della Seta - Đại sứ Italy tại Việt Nam, ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Hiệp hội thương mại Italy tại Việt Nam đều thể hiện sự thích thú trước những trải nghiệm mà Vườn thư thái mang lại.

Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, hành trình trải nghiệm Vườn thư thái khép lại bằng những phần trình diễn đáng mong đợi đến từ các nghệ sĩ hàng đầu như Lê Hiếu, Uyên Linh và tiết mục nhạc kịch ấn tượng do Impact Theatre Saigon cùng vũ đoàn Theatre Dance Vietnam thể hiện,... Ngoài ra, khách tham dự còn được tham gia trò chơi với quà tặng hấp dẫn, chụp hình check-in trong không gian nghệ thuật đa giác quan.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm