Vừa thua ở Cúp Quốc gia, HAGL vẫn được nhà tài trợ thưởng 'nóng' 700 triệu đồng

01/12/2023 17:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB HAGL mặc dù vừa bị loại khỏi Cúp Quốc gia 2023/24 nhưng nhà tài trợ vẫn thưởng "nóng" cho đội chủ sân Pleiku 700 triệu đồng.

HAGL được nhà tài trợ thưởng 'nóng' 700 triệu đồng

Ngày 30/11, bầu Thụy và cố vấn chuyên môn Trần Tiến Đại đã đi cùng bầu Đức đến gặp gỡ đội bóng HAGL trên sân tập Pleiku. Tại đây, bầu Thụy đã thưởng "nóng" cho đội bóng 300 triệu đồng. Ngoài ra, các cán bộ công nhân viên của HAGL cũng được nhận 400 triệu đồng tiền thưởng từ bầu Thụy.

Trước đó, ngày 19/11, đơn vị tài trợ LPBank cũng đã tặng thưởng cho CLB HAGL. Số tiền thưởng khi đó là 500 triệu đồng. Các khoản tiền thưởng nhằm động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Vừa thua ở Cúp Quốc gia, HAGL vẫn được nhà tài trợ thưởng 'nóng' 700 triệu đồng - Ảnh 2.

HAGL nhận thưởng hôm 19/11 (Ảnh: CLB HAGL)

Ngoài ra, nhà tài trợ LPBank còn có điều khoản thưởng cho từng trận thắng của CLB HAGL. Tuy nhiên, kể từ khi nhận tài trợ từ LPBank, đội chủ sân Pleiku chưa giành thắng lại trận nào. Họ thua trong cả 2 trận đấu trước cùng 1 đối thủ là CLB CAHN.

Hiện tại, CLB HAGL đang đứng cuối BXH V-League 2023/24 với chỉ 1 điểm có được sau 3 vòng đấu. Ở vòng 4, đội bóng của HLV Kiatisuk sẽ tiếp đón CLB Bình Dương trên sân nhà. Đoàn quân HLV Huỳnh Đức đang có phong độ tốt ở mùa giải này. Họ đang đứng thứ 3 trên BXH và vừa đánh bại CLB TP.HCM tại Cúp Quốc gia.

Vừa thua ở Cúp Quốc gia, HAGL vẫn được nhà tài trợ thưởng 'nóng' 700 triệu đồng - Ảnh 3.

CLB HAGL chưa có trận thắng nào nhưng vẫn được nhà tài trợ thưởng "nóng" nhằm khích lệ tinh thần (Ảnh: CLB HAGL)

Ở mùa giải 2023/24, CLB HAGL nhận tài trợ từ LPBank. Đội bóng cũng đã đổi tên thành CLB LPBank - HAGL. Đây là lần đầu tiên trong hơn 20 năm làm bóng đá, bầu Đức đồng ý cho một doanh nghiệp gắn tên với đội bóng.

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm