Vừa sang Việt Nam, nhóm Super Junior đã tìm ngay quán phở nổi tiếng nhất nhì TP.HCM để thưởng thức

10/03/2023 13:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhóm nhạc đình đám này tỏ ra rất thích thú khi dùng bữa tại một thương hiệu phở lâu đời tại TP.HCM.

Vào sáng hôm nay các anh chàng của nhóm Super Junior đã đáp máy bay tại TP.HCM để chuẩn bị cho show diễn Super Show 9 vào đêm mai. Khi có dịp đến thành phố này, nhóm nhạc huyền thoại cũng không quên tìm cho mình món ăn Việt Nam để thưởng thức. Và món phở đã được các ăn chàng lựa chọn để bắt đầu hành trình tại Việt Nam. 

Vừa sang Việt Nam, nhóm Super Junior đã tìm ngay quán phở nổi tiếng nhất nhì TP.HCM để thưởng thức - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam đình đám này tìm ăn ngay món phở truyền thống khi vừa đặt chân xuống TP.HCM.

Quán phở được các nam nghệ sĩ đến ăn chính là quán phở Hoà trên nằm đường Pasteur, nơi đã có tuổi đời gần nửa thế kỷ. Đây cũng là quán phở nổi tiếng tại TP.HCM vì hương vị không lẫn vào đâu được. 

Hình ảnh nhóm nhạc nổi tiếng dùng bữa tại quán phở Hoà Pasteur. Các anh chàng rất thân thiện vẫy tay chào với người hâm mộ.

Vừa sang Việt Nam, nhóm Super Junior đã tìm ngay quán phở nổi tiếng nhất nhì TP.HCM để thưởng thức - Ảnh 4.

Chắc hẳn các E.L.F (tên fanclub của nhóm) Việt sẽ rất thích thú khi thấy hình ảnh này. Nhóm nhạc có vẻ rất hài lòng với bữa ăn tại quán phở nổi tiếng.

Quán phở lâu đời cũng được nhiều người dân ở TP.HCM yêu thích, đặc biệt sợi phở ở đây có hình dáng nhỏ như sợi hủ tiếu, khác với bánh phở thông thường. Ngoài ra, nơi đây còn làm hài lòng thực khách với lượng thức ăn luôn đầy đặn.

Quán phở Hoà cũng được xếp vào những quán phở có giá cả đắt đỏ, từ 80.000 đến 95.000 cho một tô phở, bánh quẩy ăn kèm sẽ được tính riêng. (Ảnh: TripAdvisor, Quang Tran)

Đây không phải là lần đầu nhóm nhạc này tỏ ra sự yêu thích đối với món Việt Nam. Thành viên Siwon của nhóm là fan chính hiệu của món phở. Còn những anh chàng khác cũng đã có dịp thử qua món truyền thống khác là chuối nếp nướng và đã khen ngon tấm tắc. 

Vừa sang Việt Nam, nhóm Super Junior đã tìm ngay quán phở nổi tiếng nhất nhì TP.HCM để thưởng thức - Ảnh 7.

Món chuối nếp nướng cũng được nhóm nhạc nam này yêu thích.

Khánh Vy x TEAM SỰ KIỆN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm