Vừa dẫn gameshow nhí, Hòa Minzy đã xin rút kinh nghiệm vì giọng chói tai

14/11/2022 09:29 GMT+7 | Giải trí

Vừa dẫn gameshow nhí, Hòa Minzy đã xin rút kinh nghiệm vì giọng chói tai
Hòa Minzy vừa thử sức mình trong lĩnh vực mới: làm MC cho chương trình Nhanh như chớp nhí. Dù mới công chiếu tập 2, nhưng cô đã sớm nhận ra nhược điểm mà mình cần khắc phục ngay.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy tự thú: "giọng em hơi chói" và cũng chia sẻ ngay lý do "chói" là vì "đọc câu hỏi hơi nhanh cũng tại lần đầu chưa kiểm soát được tone giọng và sợ hết thời gian của các con nên vậy". 

Cô cho biết thêm: "lúc quay, em cũng đọc lại câu hỏi kỹ cho các bé hiểu mà lên chương trình phải cắt cho đủ thời lượng nên xem hơi nhanh".

Và với cường độ quay khá gấp là 6 tập đầu được quay trong 2 ngày liên tiêp nên chắc hẳn người xem còn gặp lại Hòa Minzy với tình trạng như cô miêu tả ở những tập này.

Hòa Minzy bảo mình sẽ rút kinh nghiệm và làm tốt hơn nữa ở những đợt quay sau của chương trình.

Vừa dẫn gameshow nhí, Hòa Minzy đã xin rút kinh nghiệm vì giọng chói tai  - Ảnh 2.

Hòa Minzy trong vai trò MC ở Nhanh như chớp nhí

Trước tinh thần làm việc cầu thị của Hòa Minzy, cô cũng nhận được loạt góp ý chân thành, thẳng thắn: "làm cũng tốt rồi, góp ý nhé lần sau ghi hình nên hạ tông và nói những câu cuối không nên kéo dài vì giọng bé tông cao nên người nghe hơi khó chịu", "Chói thật sự luôn chị ạ, nghe rất khó chịu luôn, chị nên tiết chế giọng lại một chút thì sẽ oke hơn"; "Âm treble hơi căng nha nàng. Tiết chế chút xíu lại là quá oke. Mọi thứ còn lại đều good"...

Có khán giả còn trêu cô: "chắc vì nói quen bán hàng nên nói nhanh quá nhỉ?".

Trước mọi khen chê, Hòa Minzy đều xin nhận để rút kinh nghiệm cho lần sau. Tuy nhiên, cô cũng có phân trần rằng thực ra cái giọng của mình nó cũng đã như vậy rồi.


Lần đầu làm MC nhưng Hòa Minzy nhận được nhiều cảm tình từ người xem trong đó có cả sự động viên, khen tặng dành cho cô. Một trong những lợi thế của Hòa Minzy khi "cầm trịch" chương trình này chính là "Làm mẹ rồi nên Hòa Minzy dẫn chương trình rất tâm lý, hài hước". Bên cạnh đó, Hòa Minzy rất dễ thương.

Với cách làm việc biết lắng nghe, rút kinh nghiệm như thế này, chắc chắn mọi người thêm yêu quý con người của nữ ca sĩ cũng như bản thân cô sẽ có những tiến bộ hơn trong nghề nghiệp.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm