Hòa Minzy debut làm MC thay thế Trấn Thành: Áp lực vì sợ bị so sánh

30/10/2022 08:59 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Hòa Minzy sẽ thay thế Trấn Thành làm MC chương trình 'Nhanh như chớp nhí'. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình.

Chồng cũ bình luận dưới tâm thư của Hòa Minzy: 'Áy náy' với tình mới

Chồng cũ bình luận dưới tâm thư của Hòa Minzy: 'Áy náy' với tình mới

Mối quan hệ giữa Hòa Minzy với thiếu gia Minh Hải tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi anh để lại bình luận dưới bài đăng mới nhất của cô.

Đề cập đến cảm xúc khi lần đầu xuất hiện với vai trò MC và debut vai trò này trong chương trình "Nhanh như chớp nhí" 2022, Hòa Minzy chia sẻ: “Hòa cảm thấy rất lo lắng khi không biết có thể hoàn thành tốt hay không.

Và lần này Hòa làm MC là một chương trình nhí, Hòa thấy còn khó hơn vì cảm xúc của các em nhỏ sẽ thay đổi từ phút này sang phút khác. Nhưng mà mình cũng là một người đã có con rồi nên chắc chắn mình cũng có một sự kiên nhẫn nhất định với các em bé”. 

Chú thích ảnh
Hòa Minzy lần đầu debut vai trò MC ở chương trình "Nhanh như chớp nhí". Ảnh: VieChannel

Dù vậy, nhưng Hòa Minzy vẫn cảm thấy đôi phần “áp lực”, cô chia sẻ thêm: “MC của chương trình những lần trước là anh Trấn Thành - một MC number one trong lòng Hòa rồi. Hòa cũng cảm thấy áp lực vì không biết rằng quý vị khán giả có đặt ra nhiều sự so sánh khi Hòa đứng ở vị trí MC mùa này”. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ không quên gửi lời nhắn nhủ đến mọi người theo dõi chương trình hãy dành sự yêu thương và ủng hộ cho mình với sự trở lại đặc biệt này.

Chú thích ảnh
Hòa Minzy áp lực vì sợ bị so với Trấn Thành khi dẫn "Nhanh như chớp nhí" 2022. Ảnh: VieChannel

Sau 3 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, "Nhanh như chớp nhí" mùa 4 - 2022 ra mắt với diện mạo mới, có nhiều giải thưởng giá trị cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz. 

"Nhanh như chớp nhí" 2022 dự kiến dài 14 tập, sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 06/11/2022 trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON. 

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm