Vũ trụ Mở rộng DC chính thức bị khai tử

22/07/2018 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cái gọi là Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) vừa chính thực bị khai tử tại San Diego Comic-Con, nhưng đó không hẳn là tin xấu.

Vũ trụ Mở rộng DC của xưởng phim Warner Bros nay sẽ đổi tên là Thế giới DC. Thông báo này vừa  được đưa ra ở Comic-Con tại San Diego (Mỹ), khi DC Films treo bảng “Chào mừng tới Thế giới DC”. Điều này có nghĩa là cái tên Vũ trụ Mở rộng DC đã chính thức được nghỉ hưu.

Chú thích ảnh

DCEU ra đời năm 2013 với mở màn là Man of Steel, là vũ trụ giả tưởng tập trung vào loạt siêu anh hùng do Warner Bros. phân phối, dựa trên các ấn phẩm của DC Comics. Vũ trụ này được cho là đối đầu với Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nơi các anh hùng Marvel liên kết với nhau trong một vũ trụ riêng.

Tuy nhiên, có vẻ Thế giới DC chỉ đơn giản là thế giới điện ảnh, chứ không phải một vũ trụ chung duy nhất của các siêu nhân. Khi đó, nhiều bộ phim Joker khác nhau thỏa sức bung nở theo ý mình. Hoặc như Lobo do Michael Bay đạo diễn. Bộ phim này cũng “tự tung tự tác”, không bị ràng buộc bởi vũ trụ cụ thể nào.

Chú thích ảnh
Các siêu anh hùng nay có thể "mạnh ai nấy sống"

Rất nhiều bộ phim của Thế giới DC đang chờ ra mắt khán giả. Aquaman của DC và Warner Bros dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 21/2 này. Tiếp theo là Shazam! Vào 5/4/2018 và Wonder Woman 1984 vào 1/11/2019.

Dwayne Johnson coi khinh và làm ngơ trước chỉ trích của bạn diễn ‘Fast & Furious’?

Dwayne Johnson coi khinh và làm ngơ trước chỉ trích của bạn diễn ‘Fast & Furious’?

Sau khi thừa nhận không đội trời chung với Vin Diesel, Dwayne Johnson tiếp tục gây xích mích với một bạn diễn khác. Lần này đó là Tyrese Gibson.

Giả Bình (Theo CBR)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm