Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Đoàn công tác Bộ Công an thăm hỏi gia đình các nạn nhân

12/06/2023 15:31 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 12/6, Đoàn công tác do Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, hỏi, chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân tử vong, bị thương trong vụ dùng súng tấn công vào trụ sở UBND xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk).

Tại gia đình thân nhân các cán bộ, chiến sĩ Công an hy sinh, thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát to lớn với các gia đình; đồng thời, động viên các gia đình nén đau thương, sớm ổn định tinh thần, cuộc sống.

Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Đoàn công tác Bộ Công an thăm hỏi gia đình các nạn nhân - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang trao quyết định truy thăng cấp bậc hàm từ Đại uý lên Thiếu tá đối với đồng chí Hoàng Trung, hy sinh trong vụ tấn công bằng súng tại trụ sở xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin (tỉnh Đăk Lăk) cho thân nhân gia đình. Ảnh: Quang Thái- TTXVN

Thứ trưởng Lương Tam Quang đã động viên, chúc cán bộ, chiến sĩ Công an bị trọng thương sớm phục hồi sức khỏe.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao các quyết định truy thăng cấp bậc hàm của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong vụ dùng súng tấn công vào trụ sở UBND xã Ea Ktur; hỗ trợ gia đình các đồng chí hy sinh, bị thương trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Đoàn công tác Bộ Công an thăm hỏi gia đình các nạn nhân - Ảnh 3.

Ảnh: Quang Thái- TTXVN

Quang Thái/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm