Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra hiện trường vụ việc

12/06/2023 13:13 GMT+7 | Tin tức 24h

Sáng 12/6, Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng, đã đến kiểm tra hiện trường vụ dùng súng tấn công trụ sở UBND xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.

Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng cùng Đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình của địa phương, kiểm tra hiện trường vụ tấn công bằng súng tại trụ sở UBND xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur.

 Vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk: Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra hiện trường vụ việc - Ảnh 1.

Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng kiểm tra hiện trường tại trụ sở xã Ea Ktur. Ảnh: Phan Anh Dũng-TTXVN

Thượng tướng Huỳnh Chiến Thắng cùng Đoàn công tác đã động viên các lực lượng chức năng đang chốt chặn, bảo vệ hiện trường tại hai xã Ea Tiêu và Ea Ktur, đồng thời đề nghị lực lượng chức năng, dân quân tự vệ, chính quyền địa phương tiếp tục đề cao tinh thần cảnh giác, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Trước đó, vụ tấn công vào trụ sở hai xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin sáng sớm 11/6, làm chết, bị thương một số Công an xã, cán bộ xã và người dân. Đến trưa 12/6, Bộ Công an cho biết, các lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 26 đối tượng có liên quan đến vụ việc và đang khẩn trương triển khai các mũi tấn công, truy bắt các đối tượng còn lại.

Tuấn Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm