Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee

20/11/2022 20:30 GMT+7 | Kbiz

Trong một cuộc phỏng vấn, một giáo sư khiêu vũ tại Hoa Kỳ đã nêu tên 3 thần tượng thuộc BTS, Blackpink và SHINee hiện đang thống trị làng nhạc K-pop về lĩnh vực này!

Cụ thể, Oh Joo Yeon hiện là giáo sư khiêu vũ chuyên ngành múa ba lê và nhảy hiện đại và đang giảng dạy lý thuyết khiêu vũ tại Đại học bang San Diego, Mỹ.

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 1.

Lisa

Trong bài báo, Giáo sư Oh đã nói về K-pop như một thể loại nhảy hiện đại và ca ngợi Lisa (Blackpink) vì những đóng góp đáng kể của cô ấy trong lĩnh vực khiêu vũ.

"Tôi nghĩ cô ấy là vũ công hàng đầu trong số các thần tượng K-pop. Lisa là vũ công hàng đầu của thời đại này và tôi muốn lấy cô ấy làm chủ đề cho đề tài nghiên cứu tiếp theo của tôi" - nữ giáo sư chia sẻ.

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 2.

Lisa

Đây không phải là lần đầu tiên Lisa được giới chuyên môn công nhận khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc. Trước đây, biên đạo múa nổi tiếng của Hàn Quốc Choi Young Jun đã tiết lộ rằng nữ idol Thái Lan là vũ công giỏi nhất mà anh đã đích thân dạy dỗ.

Ngoài ra, Giáo sư Oh cũng đề cập đến 2 nam thần tượng khác là vũ công xuất sắc nhất trong số các thần tượng trong thời đại K-pop này.

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 3.

Jimin

"Có nhiều vũ công xuất sắc khác như Jimin (BTS) và Taemin (SHINee)... Ai cũng có thể học và nhảy vũ đạo nhưng hiếm có nghệ sĩ biểu diễn nào với thần thái, sự quyến rũ bẩm sinh và có thể một mình lấp đầy sân khấu lớn như họ" - Oh Joo Yeon nói.

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 4.

Jimin

Jimin được ca ngợi vì sự mượt mà và những màn trình diễn nghệ thuật của anh. Trước đây, huấn luyện viên khiêu vũ cũng chỉ ra sức hút của nam thần tượng, có thể khiến đám đông phát cuồng chỉ bằng cách anh ấy nhìn vào khán giả hoặc máy quay.

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 6.

Taemin

Trong khi đó, Taemin được cặp đôi biên đạo hàng đầu trong ngành là J Black và Mary chọn là 1 trong 4 thần tượng nhảy tốt nhất, với lý do "sức mạnh để thống trị sân khấu".

Vũ công xuất sắc nhất K-pop gọi tên BTS, Blackpink và SHINee - Ảnh 7.

Taemin

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm