Lời thú nhận ngọt ngào của J-Hope BTS khi thấy đồng đội khóc

19/11/2022 08:53 GMT+7 | Kbiz

Lời thú nhận đầy cảm xúc của J-Hope nhà BTS chắc chắn sẽ khiến trái tim của ARMY "tan chảy".

Khi thấy các thành viên BTS khóc đương nhiên là một khoảnh khắc xúc động đối với các ARMY. Tuy nhiên, ARMY có thắc mắc rằng các thành viên còn lại sẽ có cảm xúc gì khi thấy một người trong nhóm khóc?

(Tin bài thứ 7) Lời thú nhận ngọt ngào của J-Hope BTS khi thấy đồng đội khóc - Ảnh 1.

BTS

Trong một buổi biểu diễn của BTS, khi Jungkook khóc trên sân khấu, các anh đã luôn ở bên cạnh mặc dù em út có nói rằng mình cảm thấy ổn. J-Hope đã tự mình hỏi câu này: "Sao tôi lại buồn mỗi khi thấy Jungkook khóc nhỉ".

Để đáp lại khoảnh khắc hơi nghiêm túc này, Jimin đã hỏi đùa J-Hope: "Em nghĩ mình mới là người làm cho anh khóc!". Thành viên còn lại trong dàn em út là V cũng không muốn trở thành người ngoài cuộc và hỏi nam rapper rằng: "Anh à, còn em thì sao?".

2

Và câu trả lời của J-Hope dành cho V thực sự làm cả nhóm phải ngưỡng mộ: "Khi em khóc, gần như toàn bộ cơ thể của anh bị khô héo vì khóc quá nhiều!".

Thật ấm lòng khi thấy được các thành viên BTS thực sự quan tâm đến nhau. Và tình bạn tuyệt vời này cũng đóng góp một phần không nhỏ để giúp cho BTS trở thành nhóm nhạc hàng đầu K-pop, bên cạnh tài năng của họ!

(Tin bài thứ 7) Lời thú nhận ngọt ngào của J-Hope BTS khi thấy đồng đội khóc - Ảnh 5.

BTS

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm