Vũ Cát Tường khoe được người yêu làm việc này, khiến nếp sinh hoạt thay đổi hẳn sau khi sống chung

26/02/2023 13:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vũ Cát Tường tiết lộ đi đến đâu cũng hào hứng khoe người yêu làm một việc.

Giữa tháng 7/2022, Vũ Cát Tường bất ngờ xác nhận là người đồng tính, muốn mặc vest và nắm tay một cô gái vào lễ đường. Việc chọn công khai sống đúng với giới tính ở tuổi 30 của Vũ Cát Tường khiến khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Đến thời gian gần đây, Vũ Cát Tường xác nhận đã có "nửa kia" nhưng chưa chia sẻ dung mạo và thông tin về người này. 

Trong một clip trải lòng với người hâm mộ, Vũ Cát Tường hạnh phúc tiết lộ về chuyện cả hai đã sống chung. Đáng chú ý, sự chăm sóc tận tình, chu đáo của người yêu đã khiến Vũ Cát Tường làm được một việc mà bản thân đã mong muốn từ lâu. 

Cụ thể, Vũ Cát Tường thổ lộ: "Một điều tuyệt vời, rất tuyệt vời với tôi mà tôi muốn làm mãi mãi về sau này, trừ những lúc đi diễn thôi, đó chính là tôi đã bắt đầu được ăn chay ở nhà. Tôi đã thích ăn chay từ lâu rồi nhưng việc này không được liên tục vì không có người nấu. Vào tháng vừa rồi, khi tôi được ở nhà nghỉ ngơi thì bạn của tôi đã học cách nấu ăn chay. Tôi vô cùng tự hào về điều này, tôi đi đến đâu cũng khoe. Bạn nấu ăn chay rất ngon, mỗi ngày tôi đều được ăn chay, rất tuyệt vời". 

Clip: Vũ Cát Tường hạnh phúc nói về chuyện được người yêu cưng chiều

Vũ Cát Tường khoe được người yêu làm việc này, khiến nếp sinh hoạt thay đổi hẳn sau khi sống chung  - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường khoe được "bạn ấy" học nấu ăn chay và chăm sóc mỗi ngày

Trước đó, Vũ Cát Tường từng chia sẻ về việc công khái giới tính: "Có một khán giả hỏi tôi khi nào lấy chồng. Tôi không biết người đàn ông nào có thể lấy tôi luôn. Trong tưởng tượng của tôi, tôi thấy mình mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. Yes. I'm gay. (Tạm dịch: Đúng! Tôi là người đồng tính)". 

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng mong sớm được công khai người bạn hiện tại: "Nếu trước 30 mà mình không sống thật với chính mình thì sẽ rất là khổ. Điều cần nhất là mình phải tìm ra được mình thực sự là ai, muốn cái gì và mình tự tin với điều đó. Tôi cũng muốn người mình yêu được đưa ra ánh sáng". 

Vũ Cát Tường sinh năm 1992 tại An Giang, là ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, nổi tiếng. Cô được nhiều khán giả biết đến khi trở thành Á quân chương trình Giọng Hát Việt năm 2013. Suốt hành trình nghệ thuật, Vũ Cát Tường dần khẳng định mình bằng âm nhạc, cô có nhiều bản hit được công chúng yêu thích như Yêu Xa, Vết Mưa, Em Ơi,... 

Vũ Cát Tường khoe được người yêu làm việc này, khiến nếp sinh hoạt thay đổi hẳn sau khi sống chung  - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường mong mặc vest, nắm tay người yêu vào lễ đường trong tương lai

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm