VTV6 trực tiếp bế mạc SEA Games 31 (20h00, 23/5)

23/05/2022 21:36 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Vào lúc 20h tối nay, lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội với sự tham dự của khoảng 3.000 quan khách, khán giả, các đoàn thể thao tham dự đại hội.

Bảng xếp hạng SEA Games 31 - Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày cuối cùng

Bảng xếp hạng SEA Games 31 - Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày cuối cùng

Bảng xếp hạng SEA Games 31. Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 ngày cuối cùng. Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 2021 cập nhật nhất.

 

Lễ bế mạc SEA Games 31:

Xem trực tiếp VTV6

 

 

 

* Tiếp tục cập nhật

+Liên khúc kết Diệu kỳ Việt Nam - Ngà ước mơ Việt nam - Việt Nam tươi đẹp - Việt Nam những chuyển đi - Những trái tim Việt nam - Việt nam hoà thanh cùng năm châu  với sự thể hiện của các ca sỹ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến và Hà Nhi khép lại buổi lễ bế mạc. Tạm biệt và hẹn gặp lại ở SEA Games 32!!!

Chú thích ảnh

 

+ Phần biểu diễn của nhóm LED DANCE 218 (nhóm nhảy vào chung kết Asia's Got Talent), phần biểu diễn kết hợp công nghệ cùng với vũ đạo và tạo hình, nhịp điệu của màn nhảy múa là sự nối tiếp từ truyền thống đến hiện đại.

Chú thích ảnh

 

Việt Nam đáp lễ bằng Dân ca quan họ

+ Lời giã bạn của nước chủ nhà SEA Games 31- Việt Nam bằng những làn điệu Quan họ - Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại được UNESCO ghi danh, với Mời trầu, Giã bạn,  Người ơi người ở đừng về qua phần trình bày của 100 nghệ nhân dân ca.

 

VTV6, bế mạc SEA Games 31, SEA Games 31, trực tiếp bế mạc SEA Games 31, xem trực tiếp bế mạc SEA Games 31 ở đâu, VTV6 trực tiếp bế mạc SEA Games 31

 

+Campuchia trình diễn một số tiết mục như múa Hoa hồng Phnôm Pênh do cựu quốc vương Norodom Sihanouk sáng tác, múa đương đại Linh vật Bồ câu trắng, hát ca khúc Cambodia Welcoming and Blessing Song (Chào đón và chúc phúc cho Campuchia).

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

+ Nghi thức hạ cờ và chuyển giao cờ cho nước chủ nhà của SEA Games 32, Campuchia, bắt đầu!!!

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

+Những con số ấn tượng

- 40 môn thi đấu với 533 nội dung.

- Việt Nam tham dự với 1.341 thành viên.

-  30 kỷ lục được phá, thiết lập.

- 2.970 tình nguyên viên.

- Đoàn Việt Nam giành 205 HCV - kỷ lục của đại hội.

 

+Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu và tuyên bố bế mạc SEA Games 31

Chú thích ảnh

"Thưa quý vị và các bạn! Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã thành công rất tốt đẹp. Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, tôi tuyên bố bế mạc Đại hội. Ngọn đuốc của niềm tin chiến thắng; ngọn đuốc của tình hữu nghị, đoàn kết; ngọn đuốc của hòa bình và phát triển khu vực Đông Nam Á sẽ mãi mãi thắp sáng. Chúng ta sẽ được gặp nhau ở SEA Games 32 tại đất nước Campuchia xinh đẹp và mến khách. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại. Xin trân trọng cảm ơn!”

 

+Vinh danh 4 VĐV có thành tích ấn tượng tại SEA Games: Đoàn Việt Nam có hai VĐV được vinh danh là Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) và Nguyễn Huy Hoàng (Bơi lội). Hai người còn lại là Jing Wen Quah (Singapore, bơi), Joshua Robert Atkinson (Thái Lan, điền kinh).

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Oanh: 3 HCV, phá 1 kỷ lục SEA Games

 

Chú thích ảnh
Nguyễn Huy Hoàng: 5 HCV, phá 2 kỷ lục SEA Games

 

+Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng BTC SEA Games 31, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, lên phát biểu

Chú thích ảnh

 

+Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại SEA Games 31

Chú thích ảnh

 

+Diễu hành 40 môn thi đấu

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

+Chương 2: Hội tụ

Chúc mừng thành tích của 11 đoàn thể thao tham dự SEA Games. Đoàn thể thao Việt Nam đứng đầu với thành tích 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ

Chú thích ảnh

 

+Lễ chào cờ bắt đầu!!!

 

+Ban tổ chức giới thiệu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo ban ngành, bộ trực thuộc trung ương, và các vị khách quý tới dự Lễ khai mạc SEA Games 31.

Chú thích ảnh

 

+Chương 1: Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn

Chùm ca khúc về Hà Nội như Hà Nội đêm trở gió - Nồng Nàn Hà Nội - Góc Hà Nội - Tháng 10 Hà Nội - Hà Nội niềm tin yêu hi vọng do các nghệ sỹ Đông Hùng - Khánh Linh- Bảo Trâm - Phạm Anh Duy, với nền thực cảnh về cuộc sống thanh bình qua bàn tay biên đạo của Dương Đình Hải và phối nhạc của Huy Tuấn. 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

+Lễ bế mặc SEA Games bắt đầu

 

+Lễ bế mạc SEA Games 31 chuẩn bị diễn ra

Chú thích ảnh

 

100% ê-kíp thực hiện Lễ khai mạc, bế mạc là người Việt Nam

Đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường cho biết, ê-kíp thực hiện Lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31 với 100% là người Việt Nam. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng vào chương trình là đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường cùng ê-kíp tự nghiên cứu và đưa về Việt Nam bằng sự sáng tạo của chính con người Việt Nam.

Đạo diễn Hoàng Công Cường từng làm rất nhiều chương trình sử dụng công nghệ mapping và thực tế ảo tăng cường (AR) và Lễ Khai mạc SEA Games vừa qua là chương trình AR trực tiếp trên sóng truyền hình lần đầu tiên tại Việt Nam trên sân vận động, anh Cường chia sẻ thêm.

Lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra khi nào? Ở đâu?

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra vào lúc 20h ngày 23/5/2022 tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà, Mỹ Đình, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trong 90 phút.

VTV6, bế mạc SEA Games 31, SEA Games 31, trực tiếp bế mạc SEA Games 31, xem trực tiếp bế mạc SEA Games 31 ở đâu, VTV6 trực tiếp bế mạc SEA Games 31
Khác với lễ khai mạc, lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra tại sân khấu trong nhà

 

“Hội tụ để tỏa sáng”

Chủ đề của lễ bế mạc SEA Games 31 là “Hội tụ để tỏa sáng - Gather to shine” với các chương trình biểu diễn đặc sắc, chia làm 3 chương:

Chương 1 có chủ đề “Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn”, sẽ là nơi các nghệ sĩ nổi tiếng trình bày các ca khúc nổi tiếng về Hà Nội, với nền thực cảnh về cuộc sống thanh bình qua bàn tay biên đạo của Dương Đình Hải và phối nhạc của Huy Tuấn.

Chương 2 với chủ đề "Hội tụ" sẽ bắt đầu bằng Lễ chào cờ, màn diễu hành của của 11 quốc gia, 40 môn thể thao, nhóm trọng tài và tình nguyện viên. Cùng với đó là những hình ảnh ấn tượng nhất trong 12 ngày diễn ra SEA Games 31 do ban tổ chức thực hiện. Điểm nhấn trong chương này là lễ chuyển giao cờ Liên đoàn thể thao Đông Nam Á cho Campuchia - nước chủ nhà của SEA Games 32 và chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp.

Giám đốc sản xuất, NSƯT Thanh Hiền tiết lộ, nghệ sĩ Campuchia sẽ trình diễn một số tiết mục như múa Hoa hồng Phnôm Pênh do cựu quốc vương Norodom Sihanouk sáng tác, múa đương đại Linh vật Bồ câu trắng, hát ca khúc Cambodia Welcoming and Blessing Song (Chào đón và chúc phúc cho Campuchia).

Chương 3 với chủ đề "Tỏa sáng" được xây dựng như một Gala âm nhạc, xiếc và thể thao với sự góp mặt của các ca sỹ trẻ hàng đầu của Việt Nam. Mở đầu là phần biểu diễn của nhóm LED DANCE 218 (nhóm nhảy vào chung kết Asia's Got Talent), phần biểu diễn kết hợp công nghệ cùng với vũ đạo và tạo hình, nhịp điệu của màn nhảy múa là sự nối tiếp từ truyền thống đến hiện đại. Sau đó, các ca sĩ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến, Hà Nhi sẽ thể hiện các ca khúc kết thúc chương trình; kết hợp hàng trăm vận động viên dance sports, thể dục và các nhóm nhảy hiện đại tạo nên một bầu không khí sôi động về tinh thần thể thao kết nối thế giới, vượt qua những thách thức của cuộc sống.

Lễ bế mạc là dịp tổng kết lại toàn bộ chặng đường đã qua của SEA Games 31, tổng hợp lại những con số ấn tượng, số huy chương đạt được của các vận động viên đến từ 11 quốc gia, những kỷ lục được xác lập… Cũng trong Lễ bế mạc, Ban tổ chức sẽ vinh danh vận động viên nam, nữ hay nhất của SEA Games 31.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm