VPF xóa ảnh đại diện của HAGL

31/01/2023 18:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trong diễn biến mới nhất liên quan đến vụ HAGL xung đột với VPF về tài trợ, hình ảnh đại diện của đội bóng phố Núi đã bị gỡ bỏ trên trang thông tin chính thức của VPF.

Theo đó, hình ảnh tiền vệ Tuấn Anh của CLB HAGL đã không còn xuất hiện trên website của Công ty VPF khi giới thiệu về Night Wolf V-League 2023. Sáng nay, 31/1, VPF đã xóa hình ảnh đại diện của HAGL trên website chính thức. 

VPF xóa ảnh đại diện của HAGL - Ảnh 2.

Hình ảnh của HAGL đã bị gỡ

Như vậy, hình ảnh mới quảng bá cho V-League chỉ còn 6 cầu thủ đại diện cho sáu đội, gồm Hải Huy (Hải Phòng), Tuấn Hải (Hà Nội), Rafaelson (Bình Định), Tiến Linh ( Bình Dương), Hoàng Đức (Viettel) và Ngọc Hải (SLNA).

Rắc rối trước thềm V-League 2023 xuất phát từ việc HAGL ký hợp đồng với nhà tài trợ mới ở mùa giải 2023. Ngành hàng nước tăng lực của đơn vị bên phía HAGL trùng với ngành hàng tài trợ độc quyền cho V-League 2023. VPF đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh cũng như quảng bá trùng ngành hàng mà nhà tài trợ độc quyền của V-League đang quảng bá.

VPF xóa ảnh đại diện của HAGL - Ảnh 3.

Hình ảnh HAGL với nhà tài trợ cũ trước khi bị xóa

Trong trường hợp xung đột quyền lợi tài trợ của HAGL với VPF không được giải quyết thì việc đội bóng phố núi rút lui khỏi V-League 2023 là không thể tránh khỏi.

Như vậy, trong trường hợp HAGL bỏ giải, V-League 2023 sẽ chỉ còn 13 đội. Các trận có HAGL ở mỗi lượt sẽ nghỉ thi đấu.

Theo kế hoạch, V-League 2023 sẽ tranh tài từ ngày 3/2 giữa 14 CLB chuyên nghiệp gồm Becamex Bình Dương, Công An Nhân Dân, Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Nam Định, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Topenland Bình Định, TP.HCM và Viettel.

V.M

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm