Vợ MC Quyền Linh phản ứng tinh tế khi Lọ Lem được khen 'ăn đứt' Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022

26/12/2022 14:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lọ Lem vẫn luôn được nhận xét rằng sẽ là đối thủ mạnh nếu tham gia các cuộc thi Hoa hậu trong tương lai.

Trong vài năm trở lại đây, Lọ Lem (tên đầy đủ là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006) - con gái đầu nhà MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo là một trong những cô nàng Gen Z được cộng đồng mạng yêu quý. Mỗi lần xuất hiện đều khiến ai nấy phải trầm trồ với nhan sắc quá đỗi trong trẻo, xinh đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của Lọ Lem

Mới đây, trong hình ảnh gia đình được Dạ Thảo đăng tải, nhiều người tiếp tục xuýt xoa vì vẻ đẹp của Lọ Lem. Thậm chí, một cư dân mạng còn so sánh ái nữ nhà MC Quyền Linh với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022. Người này viết: 

“Cả nhà ai cũng đẹp và phúc hậu, nhìn thiện lành lắm chị ơi. Ôi Lọ Lem… Sao bé có thể xinh đẹp cỡ này. Cả dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam mới đăng quang không 1 ai nét bằng Lọ Lem”.

Trước nhận xét này, bà xã Quyền Linh không đồng tình mà cũng chẳng phủ nhận. Thay vào đó cô có phản ứng khá tinh tế là cảm ơn cư dân mạng này: “Cảm ơn em đã dành nhiều tình cảm cho gia đình chị”.

Vợ MC Quyền Linh phản ứng tinh tế khi Lọ Lem được khen “ăn đứt” Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình Quyền Linh mới được Dạ Thảo đăng tải

Vợ MC Quyền Linh phản ứng tinh tế khi Lọ Lem được khen “ăn đứt” Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Phản ứng của bà xã Quyền Linh

Trước đó, nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 gồm Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã gây ít nhiều tranh cãi trên MXH. 

Một phe khẳng định cả 3 người đẹp đạt danh hiệu đều rất xinh đẹp và xứng đáng. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng Top 3 năm nay có nhan sắc và giỏi giang nhưng tổng thể thì có phần mờ nhạt, không quá nổi bật hay ấn tượng. 

Vợ MC Quyền Linh phản ứng tinh tế khi Lọ Lem được khen “ăn đứt” Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Từ trái qua: Á hậu 2 Ngọc Hằng, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu 1 Thùy Linh

Về phần Lọ Lem, năm nay 16 tuổi nhưng cô bạn đã cao hơn 1m7 và có đôi chân dài thẳng tắp. Ngoài ra, Lọ Lem còn nhiều lần chứng minh "tài sắc vẹn toàn" chính là từ dành cho mình. Cô bạn nói tiếng anh lưu loát, có năng khiếu ở nhiều bộ môn khác nhau như đóng kịch, làm MC, piano, nhảy hay hội họa. 

Vì vậy mà ngoài những nickname như tiểu Trương Bá Chi hay thần tiên tỷ tỷ, cô bạn còn được nhận xét là sẽ thành Hoa hậu tương lai nếu tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Mới 16 tuổi nhưng Lọ Lem đã gây thương nhớ vì nhan sắc chuẩn Hoa hậu

Cả Lọ Lem và Hạt Dẻ - con gái thứ 2 nhà MC Quyền Linh đều được hưởng ké gene đẹp từ mẹ

Tổng hợp

SA (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm