Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh

02/12/2022 12:20 GMT+7 | Giải trí

Lọ Lem - Mai Thảo Linh, cô con gái lớn của MC Quyền Linh luôn được công chúng yêu mến không chỉ bởi nhan sắc đúng chuẩn hoa hậu mà còn đến từ tài năng hội hoạ.

Sở hữu chiều cao 1m71 cùng gương mặt được nhận xét "như hoa hậu", mỗi bức ảnh của Lọ Lem khi được mẹ đăng tải đều nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích. 

Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh  - Ảnh 1.

Lọ Lem năm nay 16 tuổi và hiện đang theo học tại một trường quốc tế

Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh  - Ảnh 2.

Cô sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết

Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh  - Ảnh 3.

Nhiều người kỳ vọng Mai Thảo Linh sẽ bước chân vào giới hoạt động nghệ thuật, hoặc tham gia các cuộc thi hoa hậu để không "lãng phí" nhan sắc trời cho

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, mới đây Lọ Lem vừa nhận giải thưởng hội hoạ tại trường học. 

Doanh nhân Dạ Thảo - mẹ cô bé chia sẻ: "Tuần vừa rồi, Lọ Lem đã được trường nơi con gái đang theo học chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh Canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022, do Trường Quốc tế Mỹ TAS tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP HCM.

Với chủ đề Sài Gòn trong mắt tuổi trẻ ở hạng mục Vẽ tranh Canvas, các bạn học sinh có 3 tiếng rưỡi để hoàn thành bức tranh theo góc nhìn và ý tưởng của các bạn. Cuối cùng bức tranh của Thảo Linh đã được trao giải cao nhất."

Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh  - Ảnh 4.

Lọ Lem vừa nhận giải thưởng hội hoạ tại trường học

Lọ Lem - cô con gái 'tài sắc' của MC Quyền Linh  - Ảnh 5.

Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi

Quyền Linh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình.

Ngoài công việc là một diễn viên, Quyền Linh còn là một MC khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho hàng chục gameshow và chương trình truyền hình ở hầu hết mọị thể loại. Riêng đối với gameshow Vượt lên chính mình do Quyền Linh làm đạo diễn và MC đã giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 đến 2008. 

Tháng 1 năm 2004, Quyền Linh kết hôn với một phụ nữ tên Dạ Thảo, là một khán giả mến mộ anh từ rất lâu. Hai vợ chồng đã có với nhau hai con gái với tên thường gọi là Lọ Lem và Hạt Dẻ. 

HOÀI THƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm