Vợ mang con gái đi hành hung tiểu tam đến rách cả áo trên phố, thái độ của chồng đẩy sự phẫn nộ lên cao trào

16/02/2023 17:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong tất cả các cách xử lý chồng ngoại tình, cô vợ quyết định lựa chọn cách thức bạo lực và đáng bị lên án nhất.

Trong hôn nhân, nếu như bị phản bội thật sự là trải nghiệm chẳng ai muốn trải qua cả. Dường như với nhiều phụ nữ, việc chồng ngoại tình chính thức chạm vào "điểm giới hạn" khiến mối quan hệ hai bên thật khó để vãn hồi. Tuy nhiên, xử lý như thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình cũng là điều khiến người ta phải bận tâm. Nhiều người trong số đó lựa chọn cách đánh ghen như một hành vi "xả hận".

Mới đây, đoạn clip ghi lại vụ ẩu đả trên đường phố Tô Châu (An Huy, Trung Quốc) được chia sẻ rầm rộ.

Theo như những người chứng kiến thì một cô vợ đã cùng con gái chặn xe chồng và bồ nhí để đánh ghen.

Trong clip, cô nhân tình mặc áo màu cam ôm chặt eo người chồng. Cô con gái và chính thất thì liên tục lao vào tấn công, chửi bới. Cuộc xô xát mãnh liệt đến mức cô nhân tình còn bị xé rách cả quần áo, bất lực không biết nên làm sao.

Vợ mang con gái đi hành hung tiểu tam đến rách cả áo trên phố, thái độ của chồng đẩy sự phẫn nộ lên cao trào - Ảnh 2.

Vụ ẩu đả quyết liệt đến từ vợ cùng con gái và nhân tình của chồng.

Trong tình huống đó, ông chồng chật vật đối phó với vợ nhưng vẫn quay sang che chở cho nhân tình, đẩy vợ con ra ngoài. Sự hỗn loạn và lộn xộn khiến cho bất cứ ai cũng phải lắc đầu, chép miệng.

Nhìn thấy tình huống đó, một số phụ nữ đi ngang qua cũng đã lao tới khuyên nhủ và can ngăn, tách người trong cuộc ra. Tuy nhiên điều đó chỉ càng làm cho tình hình trở nên phức tạp và căng thẳng. Lại càng có thêm nhiều người giằng co trong màn đánh ghen công khai này.

Ông chồng bất chấp tất cả, cố gắng bảo vệ nhân tình thậm chí còn tát vợ một cái càng khiến cho vợ và con gái điên tiết, đẩy sự phẫn nộ lên cao. Sự việc chỉ lắng xuống khi cảnh sát xuất hiện và đưa những người liên quan về đồn. Những người chứng kiến cũng giải tán luôn ngay lúc đó.

Màn đánh ghen lột đồ ầm ĩ.

Những màn đánh ghen, ẩu đả không phải hiếm hoi. Tuy nhiên, lúc nào người ta cũng phải đặt câu hỏi liệu nó có phải là phương án chính xác để giải quyết chuyện chồng ngoại tình.

Nói gì thì nói, việc dùng bạo lực, nắm đấm không phải là phương án khôn ngoan. Nó có thể ảnh hưởng đến chính bản thân bạn nữa bởi hành vi hành hung này đã vi phạm pháp luật.

Với những câu chuyện này, có lẽ nên "xử lý" từ chính bạn đời của mình. Một bàn tay thì đâu có thể vỗ thành tiếng, chuyện ngoại tình chắc chắn phải giải quyết từ chồng bạn đầu tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên nhưng màn đánh ghen, xé áo khiến dân mạng xứ Trung xôn xao.

Vào năm 2022, một cô vợ cũng đã cùng hàng xóm đến tìm tiểu tam để đánh ghen. Sau khi dồn kẻ thứ ba vào một góc, người vợ đã ra sức xé quần áo cô. Quá hoảng hốt, cô gái này chỉ biết khóc và cầu cứu.

Vợ lột đồ, cắt tóc kẻ thứ ba.

Ngay sau đó, người chồng xuất hiện. Anh ta đã chạy đến ôm nhân tình vào lòng, che chắn để vợ không tiếp tục làm tổn thương cô gái nữa.

Chứng kiến điều này, cô vợ tức tối, ném điện thoại kẻ thứ ba xuống đất và trực tiếp cầm kéo cắt hết quần áo cũng như tóc của cô.

Sau một lúc giằng co, người vợ tức tối bỏ đi còn chồng thì đưa nhân tình đi chỗ khác. Được biết, vợ chồng này đã ngoài 40 còn cô nhân tình chỉ mới 20 tuổi. Cả hai đã có quan hệ được một thời gian và lần này khiến cô vợ tức giận, tìm đến xé áo, cắt tóc đánh ghen cho bõ tức.

Tháng 7/2022, một vụ đánh ghen diễn ra tại An Huy (Trung Quốc) cũng khiến dư luận bàn tán. Theo đó, khi chiếc xe hơi Audi màu đen đang di chuyển thì bị chặn lại bởi một phụ nữ. Hóa ra, đây là một cô vợ, chặn xe bởi bên trong có chồng và nhân tình đang ngồi.

Không kìm chế được cơn giận, cô vợ đã lao đến đập cửa xe, yêu cầu chồng và nhân tình xuống nói chuyện.

Người chồng không dám đối mặt với vợ nhưng cũng chẳng bảo vệ nhân tình. Anh ta nhanh chóng xuống xe rồi bỏ chạy mất để kẻ thứ ba bơ vơ ngồi đó.

Màn đánh ghen xé áo trong ô tô.

Cô vợ nhảy bổ lên xe tấn công tiểu tam. Cô túm tóc, đánh vào đầu vào người và đồng thời chửi mắng không thương tiếc. Lúc sau, cô vợ còn lột đồ nhân tình để bêu xấu song bị một cậu bé áo đỏ ngồi ở ghế sau xe tiến lên ngăn cản.

Bản thân muốn chạy ra ngoài song nhân tình không thoát nổi đòn tấn công của cô vợ nên một phần áo đã bị xé toạc.

Nhiều người thấy kẻ thứ ba kêu gào cũng tiến đến can ngăn song không cản nổi sự phẫn nộ của người vợ. Sự việc chỉ lắng xuống khi cảnh sát đã đến để giải quyết và giải tán đám đông.

Đánh ghen là một giải pháp mà nhiều bà vợ chọn khi giải quyết chuyện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, nó chỉ có thể thỏa mãn được cơn giận nhất thời chứ không thể giải quyết triệt để tất cả.

Đánh ghen là một hành vi vi phạm pháp luật, gây rối trật tự và xúc phạm đến danh dự, thân thể của người khác.

Hành vi đánh ghen có thể bị xử lý xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cụ thể, tại Khoản 1, Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; phòng chống bạo lực gia đình như sau:

"Người nào có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác thì sẽ phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000-300.000 đồng".

Ngoài ra theo quy định tại điểm e khoản 3 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, nếu người có hành vi đánh ghen hoặc thuê người khác đánh ghen khiến sức khỏe của người khác bị ảnh hưởng sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra những khoản tiền khác như chi phí điều trị, phục hồi sức khỏe, tinh thần… người đánh ghen cũng sẽ phải bồi thường.

Ở mức độ nghiêm trọng hơn, hành vi đánh ghen còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hành sự nếu gây tổn hại đến nhân phẩm, danh dự người khác. Cụ thể, về tội làm nhục người khác, theo Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015, mức phạt sẽ từ cảnh cáo đến cải tạo không giam giữ 3 năm. Nếu có thêm các tình tiết làm tăng tội thì có thể bị phạt tù tối đa 2 năm.

Bên cạnh đó nếu cố ý thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho đối phương, dựa trên mức độ nghiêm trọng mà người đánh ghen có thể bị phạt thấp nhất là cải tạo không giam giữ, cao nhất là tù chung thân.

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm