Võ Hà Linh tung bằng chứng "kịch bản bán hàng" với công ty Hoa Linh, tuyên bố ai cũng có lợi

05/04/2023 17:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tuy nhiên Hà Linh không đả động đến chuyện phá giá dù đây mới là vấn đề mà cư dân mạng thắc mắc nhất.

Sự việc giữa Võ Hà Linh, Dược phẩm Hoa Linh và các đại lý - nhà thuốc vẫn đang thu hút cư dân mạng. Trong diễn biến mới nhất, “chiến thần” review đã tung loạt bằng chứng là email và hợp đồng cho thấy giá dầu gội đã được thống nhất với nhãn hàng ngay từ đầu, không hề có chuyện thay đổi chiến lược như dân tình đang bàn tán.

Bên cạnh đó Võ Hà Linh còn khẳng định mọ người đều có lợi sau phiên livestream của mình, bao gồm cả các đại lý đang phân phối sản phẩm dầu gội vì được thúc đẩy sức tiêu thụ.

Võ Hà Linh tung bằng chứng "kịch bản bán hàng" với công ty Hoa Linh, tuyên bố ai cũng có lợi - Ảnh 1.

Võ Hà Linh

Nguyên văn chia sẻ của Võ Hà Linh: 

HÀ LINH QUAY XE VỘI? QUAY SANG NÓI BÁN COMBO?

Hiện nay có quá nhiều thông tin sai lệch cho rằng bên em vội vàng quay xe ngay trước livestream nói rằng bán combo. Em gửi luôn email xác nhận trước livestream ngày vào ngày 27/3 rằng tất cả chương trình này đã được thống nhất từ trước phiên livestream. Ngay trên fanpage của em và nhãn hàng cũng đã xác nhận điều này.

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm trong phiên live đều đúng giá và có thêm quà tặng kèm. Những chương trình này đều được các hãng áp dụng từ lâu trên các kênh phân phối. Không hề có gì mới lạ.

Thông qua phiên livestream thì: người tiêu dùng có lợi, nhãn hàng được quảng bá sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sức tiêu thụ ở đại lý bởi số lượng sản phẩm trong livestream có hạn và diễn ra trong thời gian ngắn cụ thể là 20 phút, tương tự như các đợt Flashsale.

Bản thân mình hay chính nhãn hàng không bao giờ muốn dính vào những lùm xùm không đáng có này. Và chắc chắn bản thân cũng sẽ rút kinh nghiệm trong các phiên livestream sắp tới.

Võ Hà Linh tung bằng chứng "kịch bản bán hàng" với công ty Hoa Linh, tuyên bố ai cũng có lợi - Ảnh 3.

Võ Hà Linh tung bằng chứng "kịch bản bán hàng" với công ty Hoa Linh, tuyên bố ai cũng có lợi - Ảnh 4.

Võ Hà Linh tung bằng chứng "kịch bản bán hàng" với công ty Hoa Linh, tuyên bố ai cũng có lợi - Ảnh 5.

Hình ảnh làm việc giữa các bên do Hà Linh đăng tải

Ở phần bình luận, Hà Linh cho biết thêm mỗi phiên livestream đều được chuẩn bị trước từ mấy tuần, qua email và hợp đồng không phải nói miệng: "Bên em làm việc qua email và hợp đồng chứ không phải nói miệng đâu ạ. Chuẩn bị trước mấy tuần cho phiên live. Nên bảo em quay xe ngay phút chót là điều vô lý đó ạ".

Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây không phải là điều họ đang thắc mắc. Thay vào đó là chuyện Hà Linh giới thiệu một đường và bán thực tế một nẻo. Bởi lẽ theo clip của Hà Linh trước đó, mọi người đều hiểu rằng "idol tóp tóp" này hẳn sẽ bán deal sản phẩm dầu gội xanh 18k, dầu gội nâu 11k nhưng khi lên livestream lại là bán theo combo. Cũng chính vì những con số này mà các đại lý, nhà thuốc cùng cư dân mạng phản ứng. 

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm