Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên tiếng làm rõ hiểu lầm làm ăn tắc trách

27/12/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

Bài viết của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà mới đây đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Trước nghi vấn mở gara ô tô nhưng làm việc thiếu cẩn thận, khiến người dùng "tiền mất tật mang". Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này. 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên tiếng làm rõ hiểu lầm làm ăn tắc trách  - Ảnh 1.

Lý Hải - Minh Hà khẳng định không mở gara ô tô

Đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải cho biết: "Cả nhà ơi, mình mới vừa nhận được thông tin là có người mở gara lấy tên là Lý Hải Gara và làm việc không tốt gây mất uy tín, làm ảnh hưởng tên tuổi vợ chồng mình vì nhiều người nghĩ rằng đây là tiệm của mình. Mình xin khẳng định: Gia đình mình không mở một gara nào cả. Nhờ mọi người chia sẻ dùm thông tin này để tránh hiểu lầm ạ! Xin cảm ơn cả nhà rất nhiều".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại lời động viên và thể hiện sự tin tưởng đối với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. 

"Vợ chồng Lý Hải -Minh Hà là người như thế nào thì cả Việt Nam ai cũng biết .... vừa tài vừa đức, mãi là thần tượng âm nhạc của tôi".

"Thương anh Lý Hải".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên tiếng làm rõ hiểu lầm làm ăn tắc trách  - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

"Anh chị đừng buồn, em tin tưởng anh chị mà".

Lý Hải (Nguyễn Văn Hải) là một ca sĩ, diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Việt Nam. Bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 1993, nhưng tên tuổi của anh chỉ thật sự thành danh khi hợp tác với người quản lý Vĩnh Thuyên cho ra đời series album ca nhạc phim Trọn đời bên em vào năm 2001. 

Với thành công của loạt album này, Lý Hải đã xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình và trở thành một trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt là đối với khán giả miền Tây Nam Bộ. 

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Lý Hải còn được khán giả nhớ đến khi anh là đạo diễn, nhà sản xuất của series phim Lật mặt. Phần đầu tiên của bộ phim này đã trở thành một trong mười phim điện ảnh ăn khách nhất Việt Nam thời điểm đó. 

HOÀI THƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm