Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đưa con trai đầu lòng đi du lịch, mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới?

14/04/2023 08:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tuy nhiên, hình ảnh được cho là Hyun Bin và Son Ye Jin lại gây ra không ít tranh cãi.

Vừa mới đây, một người nổi tiếng Thái Lan đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh và nói rằng đã gặp vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin tại khách sạn ở Nhật Bản. 

Người này còn ghi rõ dòng trạng thái: "Gặp họ lần nữa tại khách sạn" và gắn tên Hyun Bin và tài khoản trang cá nhân của Son Ye Jin vào bài viết. 

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đưa con trai đầu lòng đi du lịch, mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới? - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp từ sau lưng được cho là Hyun Bin và Son Ye Jin tại Nhật Bản

Tuy nhiên, hình ảnh này lại gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Không ít ý kiến cho rằng, cô gái trong hình này chỉ là nữ trợ lý của Hyun Bin. Nam tài tử đang có chuyến công tác tại Nhật Bản để tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm của một thương hiệu mà anh làm đại diện. 

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến từ người hâm mộ của cặp đôi lại khẳng định chắc nịch đây chính là vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin. Bởi theo họ từ vóc dáng và cách đi lại của cô gái trong bức hình đều giống Son Ye Jin. Người hâm mộ còn đưa ra dẫn chứng bằng những hình ảnh được chụp từ sau lưng của vợ chồng Hyun Bin trong suốt khoảng thời gian hẹn hò cho tới khi đi hưởng tuần trăng mật ở Mỹ. 

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đưa con trai đầu lòng đi du lịch, mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới? - Ảnh 3.

Người hâm mộ dẫn chứng từ những bức ảnh chụp từ sau lưng của hai vợ chồng trước đây

Chưa dừng ở đó, một cư dân mạng còn đăng tải hình ảnh nói rằng, trong chuyến đi Nhật lần này, Hyun Bin và Son Ye Jin còn đưa cả cậu con trai đầu lòng hơn 3 tháng tuổi. 

Trong hình ảnh được đăng tải, người này cố tình dung icon để che đi vợ chồng Hyun Bin và con trai. Tuy nhiên, ở một khoảnh khắc, cư dân mạng vẫn nhận ra đó là chiếc xe đẩy. Thế nhưng nhiều người vẫn bày tỏ sự nghi ngờ trước độ chính xác của những bức ảnh này.

Hyun Bin - Son Ye Jin được cho là đưa cả con trai theo cùng

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đưa con trai đầu lòng đi du lịch, mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới? - Ảnh 5.

Nguồn: Twitter

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm