Mang tiếng 'bản sao Son Ye Jin' nhưng visual sao nữ này quá mờ nhạt, U40 chẳng thể nổi tiếng dù có ông lớn chống lưng

10/04/2023 17:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng đóng vai thời niên thiếu của Son Ye Jin trong một bộ phim đình đám, đáng tiếc sự nghiệp của sao nữ này lại thua xa đàn chị.

Kyung Soo Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1987. Sự nghiệp của cô chủ được được nhắc tới với danh dưng “bản sao Son Ye Jin”, “tiểu Son Ye Jin” nhờ đảm nhận phiên bản ngày trẻ của đàn chị ở bộ phim Shark.

Mang tiếng 'bản sao Son Ye Jin' nhưng visual người này quá mờ nhạt, U40 chẳng thể nổi tiếng dù có ông lớn chống lưng - Ảnh 1.

Son Ye Jin và Kyung Soo Jin (Ảnh: Instagram)

Không thể phủ nhận việc vai diễn này đã giúp Kyung Soo Jin được biết đến nhiều hơn nhưng cũng chính nó đã khiến cô cả đời sống dưới cái bóng quá lớn của đàn chị. Dù đã nhiều năm qua đi nhưng khán giả vẫn nhắc về cô với danh xưng bản sao Son Ye Jin hay so sánh nhan sắc của cô với tình đầu quốc dân. Dĩ nhiên trong những lần so sánh đấy, Kyung Soo Jin đều lép vế. Cô tuy xinh đẹp nhưng gương mặt không có điểm nhấn nào khiến khán giả phải nhớ tới.

Mang tiếng 'bản sao Son Ye Jin' nhưng visual người này quá mờ nhạt, U40 chẳng thể nổi tiếng dù có ông lớn chống lưng - Ảnh 2.

Nhan sắc của Kyung Soo Jin được cho là khá nhạt nhoà, xinh đẹp nhưng lại không có điểm nhấn (Ảnh: KBS)

Sự nghiệp không mấy nổi bật nhưng ít ai ngờ, Kyung Soo Jin lại là “gà cưng” của ông lớn YG. Cô ký hợp đồng với công ty giải trí này từ tháng 11/2018, thời điểm đó công ty cũng hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy được sự “quyến rũ độc đáo” của nữ diễn viên. Đúng là đến với công ty này, Kyung Soo Jin có cơ hội nhận nhiều dự án lớn hơn nhưng sự nghiệp của cô vẫn dậm chân tại chỗ, chưa thấy điểm thực sự "độc đáo". 

Mang tiếng 'bản sao Son Ye Jin' nhưng visual người này quá mờ nhạt, U40 chẳng thể nổi tiếng dù có ông lớn chống lưng - Ảnh 3.

Hình ảnh gần đây của Kyung Soo Jin (Ảnh: Instagram)

Hai bộ phim mà cô đóng chính ngay sau khi gia nhập công ty là Joseon survivalTrain đều không mấy thành công. Tới bộ phim Mouse mà cô đóng thứ chính thì khán giả lại chỉ nhớ tới Lee Seung Gi và Park Ju Hun. Dù lên hình khá nhiều nhưng cô vẫn không thực sự được khán giả quan tâm. Trong năm nay, cô sẽ tái xuất với bộ phim Shadow detective 2, dù phần 1 không mấy thành công nhưng khán giả vẫn rất kỳ vọng vào màn tái xuất này.

Mang tiếng 'bản sao Son Ye Jin' nhưng visual người này quá mờ nhạt, U40 chẳng thể nổi tiếng dù có ông lớn chống lưng - Ảnh 4.

Bộ phim Mouse (Ảnh: Hancinema)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm