Vinh danh những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nguồn gốc thiên nhiên

08/05/2024 06:00 GMT+7 | Đời sống

Siberian Wellness – thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên Siberia – vinh dự lần thứ 9 nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Vượt qua hàng trăm sản phẩm được xét duyệt dựa trên những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, điều kiện an toàn của cơ sở sản xuất, tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp dành cho xã hội, tại giải thưởng năm nay, Siberian Wellness đã nhận được huy chương vàng cho bốn sản phẩm.

Vinh danh những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nguồn gốc thiên nhiên - Ảnh 1.

Siberian Super Natural Nutrition. Detox Pro.Active có tác dụng hỗ trợ thanh lọc và chống oxy hoá, giúp tăng cường sức đề kháng

Thương hiệu Siberian Wellness ra đời từ năm 1996 tại Siberia (Nga) – vùng đất độc nhất vô nhị với khí hậu vô cùng khắc nghiệt và những khu rừng nguyên sinh, thảo nguyên rộng lớn. Đây cũng chính là nơi sinh trưởng của nững loài thảo mộc độc đáo có hiệu quả cao về dược lý và sự tinh sạch. Nhờ công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất và sự nghiên cứu của những nhà khoa học hàng đầu giàu kinh nghiệm, tinh túy thiên nhiên Siberia đã được "gói gọn" trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu Siberian Wellness, giúp hàng triệu người dân tại hơn 60 quốc gia trên Thế giới nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng sống.

Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng với hơn 300 sản phẩm, Siberian Wellness đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi độ tuổi theo từng cấp độ khác nhau, từ bổ sung dinh dưỡng thiết yếu/chuyên sâu hàng ngày đến các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như thanh lọc, kiểm soát cân nặng... Bên cạnh thành phần nguyên liệu tinh sạch, sự hiệu quả toàn diện của sản phẩm còn được tạo nên nhờ sự phối hợp những phức hợp tối ưu của các chất dinh dưỡng cùng các hợp chất dẫn truyền, và công thức phù hợp với nhịp sinh học cũng như quá trình điều hòa hoocmon của cơ thể.

Vinh danh những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nguồn gốc thiên nhiên - Ảnh 2.

Chocolate biscuit cung cấp đạm protein hỗ trợ xây dựng cơ bắp

Hơn một thập kỉ tại Việt Nam, bên cạnh việc không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những công thức đa dạng, tối ưu hiệu quả cho tất cả các đối tượng, Siberian Wellness còn tiên phong dẫn đầu đưa các xu thế chăm sóc sức khỏe hiện hành đến với người Việt. Điển hình trong số đó là Câu lạc bộ Khỏe – Đẹp – Wellness (Slim Fit Club) và các Trạm thanh lọc (Detox Station) - mang đến những kiến thức về chăm sóc sức khỏe lành mạnh cũng như cách thức thanh lọc và thải độc cơ thể an toàn cho các cộng đồng Gen Well.

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm