Vin Diesel: Trailer 'Fast And Furious 10' ra mắt vào đầu năm 2023

31/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Ngôi sao Vin Diesel mới đây đã tiết lộ lịch trình phát hành trailer đầu tiên cho bom tấn Fast X - Fast And Furious 10 (Quá nhanh quá nguy hiểm 10) sắp ra mắt của anh.

Thương hiệu phim Fast And Furious ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Kể từ đó, nó đã trở thành một thương hiệu phim bom tấn trên toàn cầu và ngày càng lớn hơn qua mỗi phần. Tuy nhiên, phần phim thứ 10 và 11 sẽ là hai tác phẩm kết thúc loạt phim đình đám này.

Vin Diesel mới đây đã lên Instagram để chia sẻ về thời điểm mà khán giả có thể mong đợi việc phát hành đoạn trailer đầu tiên của Fast And Furious 10. Đồng thời, anh cũng tiết lộ một bức ảnh của mình và em gái trên màn ảnh là nữ diễn viên Jordana Brewster.

Vin Diesel: Trailer 'Fast And Furious 10' ra mắt vào đầu năm 2023 - Ảnh 1.

Vin Diesel đóng chính trong "Fast And Furious 10"

Bài đăng kèm theo chú thích: "Còn chưa đầy 2 tháng nữa là ra mắt trailer Fast And Furious 10!". Với khung thời gian đó, có thể trailer của phim sẽ được chiếu tại trận chung kết Super Bowl - diễn ra vào ngày 12/2/2023.

Fast And Furious 10 có kinh phí khá lớn khi tiêu tốn 340 triệu USD để sản xuất. Khoản ngân sách đó sẽ đưa bộ phim lên ngang hàng với bom tấn Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực, 2018) của Marvel/Disney.

Fast And Furious 10 sẽ mang lại một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích, đồng thời giới thiệu những nhân vật mới sẽ tác động đến cả hai phần phim cuối cùng.

Vin Diesel: Trailer 'Fast And Furious 10' ra mắt vào đầu năm 2023 - Ảnh 2.

Vin Diesel và Jordana Brewster trong phim "Fast And Furious 10"

Trong dàn diễn viên mới có Jason Momoa, đảm nhiệm vai trò phản diện. Nhân vật của Momoa được nam diễn viên mô tả là "rất tàn bạo" và có thể sẽ là một vấn đề lớn đối với nhân vật chính Dom (Vin Diesel) và đồng đội của anh ta.

Fast And Furious 10 cũng sẽ giới thiệu sự góp mặt mới từ Brie Larson, Alan Ritchson, Daniela Melchior và Rita Moreno. Tuy nhiên, hầu hết các chi tiết về nhân vật vẫn được giữ kín.

Fast And Furious 10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/5/2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm