Vin Diesel: ‘Fast and Furious’ 9 sẽ là về một nhân vật nữ

26/01/2019 12:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Universal Pictures là hãng phim có doanh thu phòng vé hàng đầu những năm qua và họ gặt hái được thành quả vang đội đó mà không cần nhờ sự trợ giúp từ những bộ truyện tranh siêu anh hùng.

Mỹ nhân Anh sánh vai cùng The Rock và Jason Staham trong 'Fast and Furious' ngoại truyện

Mỹ nhân Anh sánh vai cùng The Rock và Jason Staham trong 'Fast and Furious' ngoại truyện

Nữ diễn viên người Anh Vanessa Kirby đã đặt bút ký hợp đồng tham gia phần ngoại truyện "Fast and Furious", mà trung tâm là Dwayne Johnson và Jason Statham.

Thay vào đó, hãng phim không ngừng mở rộng loạt phim về thế giới Jurassic và nhượng quyền thương mại Fast and Furious để mang về những khoản thu khổng lồ.

Hiện tại, Universal đang làm hậu truyện Fast and Furious, xoay quanh siêu cảnh sát Luke Hobbs do Dwayne Johnson thủ vai và tên tội phạm quốc tế Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai, mang tên Hobbs and Shaw, dự kiến ra mắt ngày 26/7 tới.

Chú thích ảnh
Sắp ra mắt ngoại truyện về Hobbs và Shaw

Ngoài ra, một bộ phim khác, và là phim thứ chín của sê-ri Fast and Furious dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới.

Mới đây, Vin Diesel đã úp mở thông tin rằng phần ngoại truyện này sẽ xoay quanh một nhân vật nữ. Nhân vật này xuất hiện từ năm 2017 và đang được phát triển.

“Như mọi người biết đấy, có ba ngoại truyện mới từ Universal”, Diesel viết. “Tuần này, chúng tôi được nghe tin về một phần do một nhân vật nữ tôi tạo ra vào năm 2017 thủ vai chính”.

Chú thích ảnh
Diesel đăng ảnh chia sẻ tin vui

Như vậy, sau phim về Gal Gadot, Captain Marvel, Black Widow… người yêu phim lại có thêm một nhân vật nữ đình đám mới, góp phần cân bằng giới trên màn ảnh rộng thế giới.

Giả Bình (Theo Observer)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm