Vietravel Cup 2018: 'Bóng hồng' Alize Lim bất ngờ rời cuộc chơi

22/12/2018 04:38 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Tay vợt người Pháp gốc Việt Alize Lim đã bất ngờ bỏ cuộc vì bị sốt trong ngày 21/12 khi giải Quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2018 đang bước vào hồi căng thẳng nhất.

Alize Lim: 'Tôi luôn hướng về Việt Nam với tất cả trái tim’

Alize Lim: 'Tôi luôn hướng về Việt Nam với tất cả trái tim’

Dưới sự sắp xếp của BTC , phóng viên Thể Thao&Văn hóa đã có buổi gặp riêng với gia đình Alize Lim, đại sứ hình ảnh của Giải quần vợt Hưng Thịnh VietNam Open 2017. Câu chuyện được mở ra đầy thú vị , vượt qua phạm vi một cuộc phỏng vấn.

Alize Lim về nước đầu quân cho TP.HCM và đương nhiên với đẳng cấp vượt trội, giới chuyên môn nhận định hạt giống số 1 của nội dung đơn nữ sẽ không khó khăn để lên ngôi khi tái xuất về Việt Nam lần này.

Tuy nhiên, sáng 21/12, cô gái sinh năm 1990 đã khiến tất cả bất ngờ khi thông báo mình bị sốt và không thể thi đấu. Điều này làm cho TP.HCM rất khó để cạnh tranh danh hiệu ở nội dung này dù cho đồng đội của Alize Lim là Đào Minh Trang được hưởng lợi vé vào chung kết.

Minh Trang sẽ đối đầu với ĐKVĐ đơn nữ Tiffany Linh Nguyễn khi tay vợt Bình Dương khẳng định sức mạnh với chiến thắng 6-1, 6-2 trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương).

Còn ở trận bán kết đôi nam giữa Trịnh Linh Giang/Nguyễn Văn Phương (B.Bình Dương) gặp cặp đôi lão tướng Hoàng Thành Trung/Ngô Đức Dương (CAND), thắng lợi 2-1 đầy kịch tính đã thuộc về đôi VĐV đến từ đất Thủ. Linh Giang/Văn Phương sẽ chạm trán cặp đôi rất mạnh của TP.HCM là Lê Quốc Khánh/Tất Thái Nguyên ở trận chung kết.

Ở trận đấu bán kết cùng ngày, cặp đôi này đã giành chiến thắng 6-4, 6-2 trước cặp Nguyễn Đắc Tiến/Lã Xuân Hậu (Hà Nội).

Alize Lim bất ngờ bị ốm và chia tay giải sớm hơn dự tính. Ảnh: TT
Alize Lim bất ngờ bị ốm và chia tay giải sớm hơn dự tính. Ảnh: TT

Theo lịch thi đấu, ngày 22/12 sẽ diễn ra các trận bán kết đơn nam giữa Văn Phương và Khánh Duy (cùng của B.Bình Dương) và đặc biệt là trận so tài giữa Linh Giang (hạt giống số 1) gặp Thành Trung (hạt giống số 2). Trận chung kết nội dung đôi nam và đôi nữ cũng diễn ra sau đó.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm