Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Phúc Hô ‘bắt' Trần Tú làm vũ khí để lật đổ Phan Thị?

Thứ Tư, 09/08/2017 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 40 Người phán xử tiếp tục được nhà đài hé lộ với cảnh Trần Tú đã xuất hiện trở lại.
Clip preview tập 40 Người phán xử (Nguồn VTV):
Trước đó, Trần Tuấn bị Lương Bổng bắn chết, còn Trần Tú bị bắn vào chân và trên đường chạy trốn, Trần Tú bị Phúc Hồ “bắt” gọn. Lợi dụng nỗi thù hận đang chất chứa trong lòng Trần Tú với Phan Thị,  Phúc Hô đã đưa ra lời dụ dỗ để Trần Tú về với băng Bạch Hổ của mình: "Nếu mày muốn thế tao sẽ cho mày cơ hội để mày làm điều đấy!".
Chú thích ảnh
Phúc Hô bắt giữ đánh đập Trần Tú khi đang bị thương ở chân
Trong cuộc nói chuyện sau đó với một số đồng bọn của mình, Phúc Hô không che đậy âm mưu muốn lật đổ Phan Thị: "Bất kể ai ngáng đường tôi thì đều phải lãnh hậu quả"
Tuy nhiên, Phúc Hô cũng hiểu rất rõ mình không thể 1 chọi 1 với Phan Quân và đó là lý do hắn quyết định giữ Trần Tú lại.
"Anh trai nó chết, trong lòng nó đang chứa chất hận thù" - Phúc Hô nói về âm mưu của mình - "Nó sẽ là vũ khí lợi hại của Bạch Hổ".
Chú thích ảnh
Phúc Hô lộ âm mưu lật đổ Phan Thị
  Ngoài ra, trong một diễn biến khác, tập 40 cũng có cảnh hồi tưởng của ông trùm Phan Quân với sự ngang nhiên chống đối của Phúc Hô...
Clip cảnh hồi tưởng trong tập 40 Người phán xử (Nguồn VTV):
 
Đón xem tập 40 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 hôm nay (9/8) trên kênh VTV3.
Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Xem tập 40 ‘Người phán xử’: Vợ ông trùm dùng Lương Bổng lừa cả Phan Quân, Thế Chột

Qua 5 ngày chờ đợi, đoạn trailer preview đầu tiên giới thiệu tập 40 "Người phán xử" mới được nhà đài hét lộ, với cảnh ông trùm tìm đến Long Hạ, nơi bà Hồ Thu đang bị quản thúc để gặp mặt...
Ngọc Tường. Ảnh VTV
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất