Xem 'Thư ký Kim' tập 6: Không gắp được gấu tặng bạn gái, Phó tổng đòi mua luôn máy

Thứ Năm, 21/06/2018 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng chất hài tình cảm Hàn, những diễn biến mới được hé lộ trong đoạn giới thiệu phim Thư ký Kim sao thế? tập 6 tiếp tục khiến khán giả bật cười trước câu chuyện tình sếp - nhân viên.
Sau những pha thể hiện tình cảm lúc thì bóng gió lúc thì trực diện đầy ngọt ngào, Phó tổng Lee Young Joon (Park Seo Joon thủ vai) đã có thêm nhiều cơ hội để ở bên cô gái anh thích, Thư ký Kim Mi So (Park Min Young).
Trong những tình tiết được hé lộ từ tập 6, cả hai có dịp đi xe buýt cùng nhau, nơi Lee vô tình ngã vào lòng Kim và cả hai lại trao nhau ánh mắt chất chứa tình cảm (như nhiều tình huống diễn ra suốt từ tập 1-5).
Chú thích ảnh
Lee-Kim chạm mắt nhau trên xe buýt
Sau lần được Kim nấu mì cho ăn tại nhà, Lee tiếp tục được thưởng thức món thịt nướng bình dân mà chắc anh chàng chưa từng trải qua trong cuộc sống tài phiệt.
Chú thích ảnh
Một cặp đôi mới đi chơi cùng nhau chắc khó thiếu chi tiết gắp gấu tặng bạn gái, và Lee-Kim cũng không ngoại lệ. Tại đây, Lee bộc lộ đúng chất bạn trai dễ thương và hiếu thắng kiểu trẻ con khi gắp mãi không được con gấu nào nên cay cú đòi... mua cả cái máy.
Chú thích ảnh
Tuy ngày càng có nhiều thời gian bên nhau nhưng Lee vẫn không ít lần khó chịu vì Kim Mi So tiếp tục gặp riêng người anh trai mà anh căm ghét từ lâu.

Chú thích ảnh
Đoạn giới thiệu phim Thư ký Kim sao thế? tập 6:
Tập 6 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào tối 21/6 trên kênh tvN của Hàn Quốc.
Xem tập 5 ‘Thư ký Kim sao thế?’, Park Seo Joon thấy khó chịu với thư ký mới

Xem tập 5 ‘Thư ký Kim sao thế?’, Park Seo Joon thấy khó chịu với thư ký mới

Trong tập mới phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?), Park Seo Joon khá gần gũi với thư ký mới Kang Hong Seok, tuy nhiên anh lại thấy khó chịu khi thư ký mới cố tỏ ra ân cần, chăm sóc anh. 
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7