Xem tập 5 ‘Thư ký Kim sao thế?’, Park Seo Joon thấy khó chịu với thư ký mới

Thứ Tư, 20/06/2018 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mới phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?), Park Seo Joon khá gần gũi với thư ký mới Kang Hong Seoktuy nhiên anh lại thấy khó chịu khi thư ký mới cố tỏ ra ân cần, chăm sóc anh. 
Trong tập trước của loạt phim này, sau khi cố gắng kìm nén cảm xúc của mình với cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young) trong một thời gian, ông Phó chủ tịch công ty Lee Young Joon (Park Seo Joon) cuối cùng đã thừa nhận với cô thư ký Kim: “Từ nay trở đi tôi muốn yêu cô rất nhiều”.
Chú thích ảnh
Hình ảnh thư ký mới  Yang Chul (Kang Hong Seok) cố gắng thắt cà vạt cho ông chủ nhưng bị Lee Young Joon từ chối
Trong những bức ảnh mới được công bố của tập 5 phim Thư ký Kim sao thế?, cho thấy Lee Young Joon và thư ký thay thế của anh là Yang Chul (Kang Hong Seok) đang tranh luận một cách vui vẻ với nhau về cách thắt cà vạt.
Yang Chul cầm chiếc cà vạt trong tay một cách lịch sự, “dâng” lên và đề nghị được thắt cà vạt cho ông chủ của mình. Nhưng Lee Young Joon vội xua tay.
Qua hình ảnh này, khán giả nhận thấy thư ký Kim Mi So, từng thắt cà vạt cho ông chủ của mình trong tập trước, đã “biến mất”, và Lee Young Joon dường như thấy khó chịu khi để cho một ai đó khác làm việc này giúp anh.
Chú thích ảnh
Trong tập trước, ông chủ Lee Young Joon có cảm xúc bất ngờ khi được cô thư ký Kim đề nghị thắt cà vạt giúp
Một nguồn tin gần gũi với ê-kíp làm phim tuyên bố: “Trong những tập tiếp theo, các nhân vật của Park Seo Joon và Park Min Young sẽ cảm nhận được những cảm xúc mà họ dành cho nhau, nhưng giữa họ cũng bắt đầu có những sự chia rẽ bất ngờ.

Thư ký Kim sao thế? kể về một phó chủ tịch công ty trẻ, có ngoại hình điển trai, thông minh và giàu có nhưng chỉ yêu bản thân. Khi cô thư ký “được việc”, tận tình quyết định bỏ việc để được sống với bản thân và tìm được tình yêu đích thực, giữa cô và ông chủ bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn.
Phim được phát sóng vào 9h30 tối thứ 4-5 hàng tuần trên tvN.
9 tình tiết 'đốn tim' khán giả trong tập 3-4 phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

9 tình tiết 'đốn tim' khán giả trong tập 3-4 phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Thư ký Kim sao thế? mới có 4 tập lên sóng nhưng loạt phim này đã nhanh chóng trở thành một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều khán giả yêu thích nhất. Có rất nhiều lý do để phim gặt hái thành công với 2 nhân vật chính do Park Min Young và Park Seo Joon đảm nhiệm. Khả năng diễn xuất và sự “dính kết” của họ thực sự “đưa đẩy” câu chuyện.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*